Close

1978 tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng nào?

1978-tuoi-gi-1-a2-baryaciti

Bạn vẫn chưa biết mình sinh năm 1978 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu gì, hướng nhà nào? Cố gắng tìm hiểu những thông tin liên quan đến phong thủy để có cho mình hướng đi tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn tất tần tật những thông tin liên quan đến người sinh năm 1978 để bạn có thể giải mã những thắc mắc này.

1978-tuoi-gi-1-a3-baryaciti

Sinh năm 1978 tuổi gì?

Để giải mã các phần sau, bạn phải biết 1978 là năm gì? Chi tiết như sau:

Người sinh năm 1978 là Ngựa.

• Năm sinh: 07/02/1978 đến 27/01/1979.

• Sinh ngày âm lịch: tức Mậu Ngọ.

– Trong số đó, lọ tiên là: Mau

• Tương thích với: Qus

• Tương khắc với: Giáp, Nhâm.

– Địa chỉ: Ngô

• Tương thích với cả ba: ngựa, hổ, chó

• Liên quan đến bốn yếu tố: Chuột, Ngựa, Thỏ, Gà

1978-tuoi-gi-1-a2-baryaciti

Nhân mã (tức là ngựa) sinh năm 1978

Trời sinh những người sinh năm con ngựa khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều chiều, và khách hàng quan trọng hơn những con ngựa khác.

Năng lượng tự nhiên của Mậu giúp làm dịu đi tính nóng nảy vốn có của các cung hoàng đạo, dập tắt ngọn lửa đang bùng cháy trong lòng và khiến họ trở nên ổn định và bình tĩnh hơn.

Những người sinh năm Ngọ tuân theo những quy tắc rất rõ ràng. Họ thà làm chậm và đảm bảo chất lượng hơn là hoàn thành công việc nhanh chóng.

Tuy nhiên, những người sinh năm Ngọ có một điểm chung là thiếu quyết đoán. Trong mọi suy nghĩ và hành động của họ, điều quan trọng là một bài hát hay lại vô tình khiến họ dễ đoán trước và không sợ hãi khi phải đưa ra quyết định cuối cùng. Đó cũng là rào cản cho sự thành công của họ.

Hầu hết những người sinh năm Ngọ đều giống như những con ngựa hoang, với bản chất lương thiện, tốt bụng và thân thiện. Ngay cả khi có chí, họ cũng rất muốn giúp đỡ người khác và bỏ qua lợi ích của bản thân.

Người tuổi Ngọ sống sung sướng trong thời kỳ tài lộc, nhưng vì nóng nảy nên công việc làm ăn dễ bị đứt gánh nên có thời gian phải dừng lại. Nếu bạn rèn luyện được tính kiên nhẫn và kiềm chế tính nóng nảy của mình, công ty sẽ phát triển ổn định hơn.

Đường nhân duyên đối với nam tuổi Mậu Ngọ thường vào khoảng 49 tuổi. Tuổi thọ trung bình của cung hoàng đạo này là khoảng 55-65 tuổi, nhưng nếu ăn ở điều độ và tích đức thì tuổi thọ của bạn sẽ được kéo dài đến 5-10 năm.

Năm 1978 mang lại những gì?

Bạn vẫn chưa hiểu sinh năm 1978 có ý nghĩa gì? Theo Bazi, những người sinh năm 1978 là năm Ngọ, thuộc mệnh Hỏa.

• Tương sinh với mệnh: mộc, thổ

• Tương khắc với mệnh: Kim, Thủy

Những người sinh năm 1978 mệnh gì?

Năm yếu tố của năm, tên lửa, mùa hè, nhiệt. Ở các cực, lửa có thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc, vì vậy nó tượng trưng cho niềm đam mê, danh dự và năng lượng tích cực.

Nhưng ở thái cực hoạt động, nguyên tố lửa có thể kích hoạt, đốt cháy và phá hủy mọi thứ, vì vậy nó tượng trưng cho chiến tranh.

Trời có sức mạnh vô tận, không bao giờ dập tắt, ban sự sống cho vạn vật trên đời. Đây là lý do tại sao những người có dấu hiệu Lửa luôn nhiệt tình và đam mê, có tổ chức và hài hước.

Họ cũng thẳng thừng và dứt khoát, nhưng đôi khi tham lam và một chút ghen tuông.

Năm 1978 là hợp số nào?

Những con số luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay, chẳng hạn như số nhà, biển số xe hay số điện thoại. Đây cũng là lý do khiến người ta muốn tìm cho mình những con số hợp với mệnh của mình, chỉ với mong muốn gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

Những người sinh năm Mậu Ngọ 1978 có các con số sau:

  • Các số phù hợp với nam như sau: 1, 3, 4
  • Nữ tính áp dụng cho các số, ví dụ: 2, 5, 8, 9.

Năm 1978 hợp màu gì?

Như trên nhưng bạn muốn biết 1978 hợp với màu gì? Người sinh năm 1978 nên chọn đồ dùng, quần áo, ví tiền, ô tô,… có màu tương sinh hoặc hợp với nhiều người. May mắn thay, thông tin về nhà cung cấp dịch vụ; và sử dụng màu sắc tương thích với hệ thống để tránh những điều xui xẻo.

– Đối với màu cộng sinh:

• Vì mệnh hỏa nên người sinh năm 1978 nên chọn màu bản mệnh của mình như đỏ, hồng, cam, tím để luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

• Ngoài ra, các màu tương sinh như xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (Mộc sinh hỏa) mang lại nhiều cát lợi cho tuổi Giáp Ngọ. Tìm hiểu thêm: Ngũ hành là gì? Bạn chỉ cần biết rằng năm yếu tố này có tương quan với nhau.

Màu sắc hợp với những người sinh năm 1978

– Đối với các màu tương phản:

• Người sinh năm Ngọ nên sử dụng đồ đạc, vật dụng có màu như đen, xanh nước biển.

• Vì là màu của hành thủy nên nếu dùng hành thủy sẽ gây ra những điều xui xẻo, không may mắn.

Khi đã nắm được những người sinh năm 1978 mệnh gì thì giờ chúng ta đã biết thêm được những tuổi nào hợp với 1978, khắc mệnh nào. Nên chọn con giáp nào để gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn và hôn nhân.

Nam giới sinh năm Ngọ:

• Hoạt động kinh doanh cho mọi lứa tuổi: Zai Mao, Ding Mao, Kime, Din Tai, Zai Su, Guihai.

• Chọn tuổi kết hôn hợp tuổi: Đinh Tỵ, Ất Sửu, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Quý Hợi.

• Ngựa hợp tuổi Quý Dậu, Tân Dậu.

– Phụ nữ sinh năm Ngọ:

• Làm ăn: năm Sửu, Quý Hợi, Kỷ Mùi

• Chọn tuổi vợ chồng: Kỷ Ơi, Ất Mão, Ất Sửu, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Đinh Mão.

• Tuổi Ngựa: Quý Dậu, Tân Dậu.

1978-tuoi-gi-1-a1-baryaciti

Nếu tuổi Bính Ngọ kết hôn với con hổ hay làm ăn thì Gà trống được coi là khắc nghiệt. Kết quả có thể là sự phân biệt đối xử hoặc sự xa cách bởi vì những độ tuổi này quá trái ngược nhau.

Trong lĩnh vực ăn uống, người tuổi Hợi nên tránh giao dịch, người có tình cảm không nên tổ chức việc gia đình, hàng năm phải có bản sao của ngày đáo hạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải mã của người sinh năm 1978 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu gì, hướng gì?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0 Comments
scroll to top