Tuổi Bính Tý 1996 Mệnh Gì? Tổng quan về người sinh năm 1996

by adminda

1996 mệnh gì, bao nhiêu tuổi, hợp với màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng xem bài viết dưới đây của chung tối để hiểu rõ hơn nhé

1996 mệnh gì, tuổi con gì?

Dưới đây là thông tin tổng quan về nam nữ sinh năm 1996, mệnh và tuổi.

 • Năm sinh: Theo âm lịch 1996, tức là theo dương lịch từ ngày 19 tháng 2 năm 1996 đến ngày 6 tháng 2 năm 1997.
 • Âm lịch: Pingtai (Năm Tý)
 • Thiên thần: phẳng
 • Khả năng tương thích: Tan
 • Tương khắc: Canh, Nhâm
 • Địa điểm: Thái Lan
 • Ba sự kết hợp: body-mouse-skinny
 • Bốn dòng: chuột-ngựa-thỏ-gà
 • Ngũ hành: Thủy – Giản Hạ Thủy (Nước cuối suối)

Nam sinh năm 1996

 • Cung hoàng đạo: Tốn (Mộc) thuộc đông tứ trạch.
 • Hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phúc Vị)
 • Hướng Kỵ: Đông Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hạ) – Tây (Lục Sát)
 • Ghép số: 1, 3, 4.

Nữ sinh năm 1996

 • Cung Mệnh: Kun (3) thuộc Tây tứ mệnh.
 • Hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phúc Vị)
 • Hướng kỵ: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hạ) – Nam (Lục Sát)
 • Ghép số: 2, 5, 8, 9.

1996-menh-gi-5-a2-baryaciti

Trên đây là các thông tin về nam mạng Bính Tý 1996 nam mạng hợp với mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả đôi nét về tử vi cuộc đời, tình duyên, gia đạo của những người này.

Cuộc sống

Nam mạng Bính Tý đã trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời, khó có được thời gian bình yên. Nam Bính Tý tập trung vào sự nghiệp công danh hơn là chuyện tình cảm. Khi còn trẻ, hầu hết họ đều dành nhiều thời gian để thử sức với nhiều công việc khác nhau và xây dựng doanh nghiệp của mình. Năm 28 tuổi là giai đoạn phát triển và có lợi nhất trong cuộc đời của những người này.

Tuổi Tý nữ mạng càng xông xáo, sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống dù là công việc hay tình duyên. Sự nghiệp của họ khá lận đận, nhưng họ đều có một thời kỳ phát triển huy hoàng trong suốt cuộc đời. Sau khi kết hôn, quan hệ gia đình tốt đẹp, tràn ngập niềm vui.

Tình duyên

Đường tình duyên của nam tuổi Tý được chia thành 3 cục diện:

Nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 7 thì cuộc đời tình duyên của bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách mới có được hạnh phúc trọn vẹn. Nhân duyên của những người này thường đến muộn, tình duyên lúc còn trẻ khó có kết quả.

Những người sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8 và 9 có thể gặp những điều không thuận lợi, sau khi kết hôn hay gặp vấn đề về tài chính, cuộc sống sẽ rất khó khăn.

Những người sinh vào những tháng 5, 6, 10 và 12 không chỉ có đường tình duyên tốt đẹp mà cuộc sống sau hôn nhân còn rất hạnh phúc.

Đường tình duyên của người nữ tuổi Tý được chia thành 3 tình huống:

Sinh vào các tháng 4 và 9 là khoảng thời gian vô cùng tươi sáng, được nhiều người theo đuổi nhưng do thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ khá nhiều duyên phận.

Người sinh vào các ngày mùng 1, mùng 2, mùng 5, mùng 5 và mùng 10 trong năm mới sẽ gặp nhiều trắc trở, không thuận lợi trong tình duyên. Khi họ còn trẻ, mối quan hệ của họ tốt đẹp, nhưng nó nhanh chóng tan vỡ.

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì những người này sẽ luôn gặp nhiều may mắn về đường tình duyên, cả đời có được tình duyên đẹp và sâu sắc.

Mục Gia đình và Danh dự

Nam Bính Tý cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Khi còn trẻ, họ nhận được rất nhiều sự yêu thương và quan tâm từ những người xung quanh, họ sống một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Họ là những người luôn coi trọng công việc và sự nghiệp, là người có năng lực và trách nhiệm với công việc nên dễ dàng có được chỗ đứng vững chắc và được nhiều người tín nhiệm. Sự nghiệp của nam sinh năm 1996 thành công nhanh chóng, càng đi xa thì tài sản càng tăng.

Nữ Pingtai còn trẻ, mặc dù sống khá khổ cực nhưng cô nhận được rất nhiều tình cảm của những người xung quanh. Cuộc sống gia đình yên ấm. Sau khi kết hôn, cuộc sống có nhiều niềm vui, con cái đã mang lại nhiều may mắn cho Pingtai. 18 tuổi, anh bắt đầu bước vào đời và rất hứng thú với những công việc làm thêm. Pingtai nữ ra mắt năm 22 tuổi cũng đã có được vị trí vững chắc cho mình sau một thời gian hoạt động chăm chỉ. Công việc này đặc biệt phát triển vào năm 29 và 30 tuổi. Phụ nữ Pingtai đi làm thêm kiếm tiền rất thuận lợi, nhưng nếu tự mình kinh doanh thì sẽ gặp nhiều khó khăn, phải có người giúp đỡ mới vượt qua được. 34 tuổi Giáp Tý thu được nhiều của cải.

1996 hợp với ai và tuổi bao nhiêu?

Ngoài câu hỏi về mệnh, tuổi của những người sinh năm 1996 thì những người tuổi Tý này hợp với mệnh gì, hợp với tuổi nào trong làm ăn hay kết hôn cũng là điều được quan tâm nhiều nhất.

Người sinh năm 1996 mệnh Cấn (Kiến Hà Thủy) có tính cách phức tạp, hay thay đổi. Họ hiếm khi tiết lộ bản thân, thường che giấu nhiều bí mật và cảm xúc, khó hòa hợp với người khác. Họ cũng thông minh, tài năng và có năng khiếu ứng biến. Tuy nhiên, đôi khi họ lại hoang tưởng, đa nghi, thiếu quyết đoán nên dễ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

1996-menh-gi-5-a1-baryaciti

Theo quy luật ngũ hành tương sinh: những người mệnh Thủy tương sinh với người mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Dương sinh Thủy).

Theo quy luật tương khắc: Người tuổi Dần có mối quan hệ nghịch hành với hình thủy (thủy khắc hỏa) và Bính tý (hỏa khắc vàng).

Dưới đây là số phận (Jian Ha Thuy) phù hợp với giá ngang:

 • Đại Lâm Mộc: Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây to và nguồn nước ngầm có giá trị phát triển lớn, có thể đơm hoa kết trái.
 • Kiếm kim loại gió: Các công cụ làm bằng kim loại là cách để tạo ra dòng điện sắc nét, vì vậy đó là một điều tốt.
 • Giản Hạ Thủy: Sự kết hợp của hai Mệnh Hạ Thủy sẽ mang lại lợi ích vì số lượng nguồn nước ngầm sẽ tăng lên, tượng trưng cho sự giàu có.
 • Dương Liễu Mộc: Để cây liễu tồn tại, nguồn nước ngầm là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc gặp gỡ giữa hai số phận.
 • Truyền Trung Thủy: Hai yếu tố nước kết hợp với nhau để tạo nên thành công, tạo thành một khối lớn hơn, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.
 • Tích Lịch Hỏa: Nếu được tiếp thêm nguồn nước từ trên trời xuống thì nguồn nước ngầm sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, tượng trưng cho sự dồi dào, phú quý.
 • Tùng Bách Mộc: Nước ngầm là nguồn dinh dưỡng quý giá cho các loài cây lá kim, tạo ra các thời kỳ thịnh vượng và phúc lành.
 • Trường Lưu Thủy: Nước sông có thể ngấm vào lòng đất, cải tạo nguồn nước ngầm, đất cát dồi dào mang lại may mắn.
 • Sa Trung Kim: Là sự kết hợp may mắn, mang lại nhiều của cải và tài lộc.
 • Bình phong thủy: Bình nguyên cần có nguồn nước dồi dào để tạo thành một khối hoàn chỉnh và tạo nên thời kỳ hạnh phúc viên mãn.
 • Thiên Hà Thủy: Hai mệnh này có thể cùng song hành với nhau để tạo nên sự hài hòa cho con đường phía trước.
 • Thoa Xuyến Kim: Nước sạch trang sức là thứ tốt để tạo dáng đẹp toàn diện.
 • Tang Đố Mộc: Nước ngầm luôn cần thiết cho cây cối để tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Mạnh Khê Thủy: Cả hai đều là nước nên kết hợp rất tốt và bổ trợ cho nhau, tạo nên rất nhiều điều độc đáo.
 • Thạch lựu Mộc: Là sự kết hợp ăn ý đã tạo nên một thành công tốt đẹp.

Ngoài các mệnh trên kết hợp với mệnh Kiến Hạ Thủy, các mệnh còn lại đều không hợp hoặc có lợi nhưng không đáng kể.

Độ tuổi phù hợp để bắt đầu kinh doanh

Nam mạng Bính Tý 1996 nam mạng hợp tác với những người tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Quý Dậu chắc chắn sẽ có kết quả và nhiều thành công trong năm.

Người sinh năm 1996 nếu muốn cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, sung túc, tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp hanh thông thì nên chọn người hợp cả về tình duyên và phú quý để kết hôn. Đó là các giờ: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Vợ chồng son vẫn còn tình cảm nhưng cuộc sống chỉ bình thường khi kết hôn vào những tuổi sau: Giáp Dần và Mậu Dần.

Người tuổi Tý nếu kết hôn với những cặp đôi tuổi sau đây thì cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn: Mow Seong, Gap Duk và Chan Seong. Nguyên nhân là do những tuổi này không hợp về đường tình duyên và phú quý.

Kỷ nguyên kỵ binh lớn

Những người tuổi 1996 Bính Tý không nên kết hôn, làm ăn với những tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hợp những tuổi này thì mọi việc sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó thành công, dễ gặp thất bại hoặc tình duyên dang dở, không bền lâu.

Tuổi 1996 hợp màu gì?

Bên cạnh câu hỏi nam nữ mạng Bính Tý 1996 nên sử dụng màu gì để hợp Phong Thủy, mang lại may mắn, giúp sự nghiệp hanh thông, hanh thông cũng được nhiều người quan tâm hơn cả.

Người sinh năm 1996 có mệnh là Kiến Hà Thủy, nhưng Bình Địa lại có cung hoàng đạo khác nhau cho nam và nữ.

Đối với nam Bính Thân, cung hoàng đạo là Tốn, thuộc hành Mộc, nhà hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, thuộc đông tứ trạch (bắc, nam, đông, đông nam) nên chọn màu đen, xanh lam, màu xanh da trời tương hợp với nhau (gỗ saphia biển) và màu xanh lá cây tương hợp với nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu vàng, nâu để tạo thành sự tương phản (mộc khắc thổ). Nên tránh các màu trắng, xám hoặc các chữ khắc vì là cung khắc (Kim khắc Mộc). Và nhất định không nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì rẻ và giảm năng lượng (Mộc sinh hỏa).

Còn nữ Bính Tý, thuộc chòm sao Kong, hành thổ, hướng Tây Nam, quái số 2, sao Nhị Hắc, thuộc Tây tứ mệnh (Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam), các màu hợp nhất là đỏ, hồng, tím. (thuộc hành Hỏa) tương sinh (hỏa sinh thổ). Thứ hai, màu vàng và nâu (thuộc hành thổ) nên tương sinh. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu xanh lam, xanh da trời để tạo sự tương phản (Đất chế ngự nước). Hạn chế sử dụng các loại rau xanh vì mệnh thổ là khắc (Mộc và Thổ). Và không sử dụng màu trắng, xám và xám vì màu tương sinh là bẩm sinh và làm giảm năng lượng (vàng bẩm sinh của đất).

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi gì, mạng gì, hợp màu gì. Ngoài ra là các thông tin về hướng nhà, năm tốt xây nhà, tránh phạm phải Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu cho gia chủ tuổi Bính Tý.

 

You may also like

Leave a Comment