2011 là năm con gì? Tử vi chính xác nhất cho người tuổi Mão

by adminda

Tất nhiên không phải ai cũng biết năm sinh, tuổi và các yếu tố phong thủy của năm 2011. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ngày nay, cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại nhưng những yếu tố duy tâm liên quan đến tử vi, phong thủy, vận mệnh con người không vì thế mà “mai một”. Người xưa có câu “có thánh, có cấm, có phúc” để nhắc nhở mọi người hãy tin vào những phần nào đó của phong thủy, và lấy đây làm nền tảng để giúp chúng ta có thêm niềm tin vào cuộc sống và vận mệnh của chính mình.

Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem năm 2011 là năm con gì, tuổi gì, tuổi sinh năm 2011 mệnh gì và vận dụng các yếu tố phong thủy như màu sắc, con số, hướng nhà để mang lại may mắn và tốt lành nhé.

2011-la-nam-con-gi-1-a2-duanbaryaciti-vn

Những người sinh năm 2011 mệnh gì?

Như chúng ta đã biết, âm dương ngũ hành có năm sinh mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, có liên quan đến vận mệnh của vạn vật trên trái đất, trong đó có con người. Con người sinh ra mỗi năm đều gắn với một mệnh nhất định trong ngũ hành. Số mệnh đó luôn có tính cách, tính cách khác nhau, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng của các số phận khác theo quy luật tương phản.

Những người sinh năm 2011 được xác định là mang mệnh Mộc, nên Tùng Bách Mộc tương khắc với những người sinh năm 2010. Tùng Bách Mộc có nghĩa là gỗ của cây Tùng Bách, một loại cây gỗ lớn, sinh sôi nảy nở. Giữa đất trời, luôn đứng trước gió mưa. Vì vậy, những người mang chất giọng đặc biệt này thường rất kiên cường, giàu nghị lực, ý chí mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng sống lớn. Họ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, khó khăn, giông bão trong cuộc sống và vượt qua chúng theo cách của riêng mình.

Mạnh Mộc sinh năm 2011 theo quy luật tương sinh – tương khắc trong ngũ hành thì sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy, ngược lại mệnh Thổ, mệnh Kim. Dựa vào đó, các yếu tố phong thủy hợp với người sinh năm 2011 cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ bởi các mối quan hệ tương sinh này.

2011 là năm con gì?

Biết năm 2011 là năm con gì vẫn chưa đủ để hiểu hết về tử vi của một người. Bạn cần biết thêm về năm 2011 để xác định một số yếu tố phong thủy hợp tuổi như hướng nhà hay tuổi hợp làm ăn, cưới hỏi, kết bạn …

Theo bộ đôi Thiên Can – Địa Chi, những người sinh vào năm 2011 âm lịch (từ 3/2 / 2011-22 / 1/2012) là Thiên can Tân và Địa xung, tức Tân Mão thuộc cung hoàng đạo, thuộc cung hoàng đạo tuổi Tân Mão. con mèo.

Người sinh năm Tân Mão xung khắc với năm Cừu và năm Hợi, đồng thời xung khắc với năm Ngọ, Tý và Dậu. Trong mọi trường hợp, khi kết giao với những người tuổi Hợi, Mão và Mùi, bạn sẽ gặp được may mắn và như ý. Ngược lại, nếu bạn kết hợp với những người tuổi chuột, ngựa, gà thì sẽ dễ mang đến cho bạn vô số khó khăn, rắc rối.

Nhìn chung, những người sinh năm Kỷ Mão 2011 có vận số tốt, cuộc sống vô cùng hạnh phúc và sung túc. Từ trẻ đến già bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn, cuộc sống của bạn sẽ ít thay đổi hay biến động.

Nam nữ sinh năm 2011 hợp với tuổi nào?

Để biết được tuổi nam nữ sinh năm 2011 thích hợp, bạn cần sử dụng năm tuổi đã xác định ở trên. Không cần biết năm 2011 là năm nào, chỉ cần bạn làm ăn hoặc kết hôn với người tuổi Thân thì may mắn, thành công và hạnh phúc sẽ ở bên bạn trong hầu hết mọi tình huống.

Nữ tuổi 2011 hợp với tuổi nào?

Trong kinh doanh, phụ nữ sinh năm 2011 rất hợp với những người sinh năm Giáp, Kỷ Mão hoặc Kỷ Mão. Khi kết hôn, bạn phải ưu tiên những người đàn ông tuổi Đinh Mão hoặc Quý Mão, Đinh Mão, Quý Hợi, Đinh Mão vì họ sẽ mang lại cho bạn cuộc sống giàu sang, vinh hoa.

Nữ mạng những tuổi sau đây là tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi, Ất Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Kỷ Sửu và Quý Mùi. Vì vậy, dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên hạn chế kết giao, kết giao với những người thuộc những tuổi trên để tránh gặp phải những điều xui xẻo, tổn hại trong cuộc sống.

Nam 2011 hợp với tuổi nào?

Năm 2011 không chỉ có ý nghĩa đối với người hợp tuổi với nữ sinh năm đó mà còn liên quan đến vấn đề hợp tuổi khi làm ăn hay kết hôn. như sau:

Nam sinh năm 2011 nên chọn những người tuổi Giáp Tý, Quý Mão, Đinh Mão hoặc Tân Hợi làm đối tác khi làm ăn.

Về vấn đề hôn nhân, những tuổi Quý Dậu, Bính Dần, Nhâm Dần, Quý Mùi, Đinh Mão hoặc nữ tuổi Mão sẽ giúp bạn có một gia đình hạnh phúc và viên mãn. Có một ngôi nhà bình yên sẽ giúp ích cho con bạn. Con đường sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Ngoài ra, nam mạng sinh năm 2011 xung khắc với các tuổi Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Tân Sửu, nên tránh hợp tác làm ăn hay kết hôn giữa các tuổi.

Vậy là tất cả những thắc mắc về mệnh, tuổi, mệnh phong thủy năm 2011 là năm con gì chi tiết trên đây đã được giải đáp. Bạn chắc chắn có thể sử dụng điều này làm nền tảng để dự đoán đầy đủ về vận mệnh tương lai của mình! Kính chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc!

 

You may also like

Leave a Comment