Close

5+ Thể Loại Truyện Tranh Nổi Tiếng Nhất Của Nettruyen

Nettruyen được xem là website đọc truyện tranh online hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với hàng triệu lượt tìm kiếm từ khóa liên quan đến “Nét Truyện”, chúng ta cũng có thể thấy được mức độ siêu phổ biến của truyện online này.

Vậy những thể loại truyện tranh nổi tiếng nhất của NetTruyen là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

#1. Truyện tranh ngôn tình tại nettruyen

Truyện ngôn tình hay còn có những tên gọi khác như: Tiểu thuyết tình cảm, Tiểu thuyết lãng mạn – là một thuật ngữ bình thường dùng để chỉ những dòng văn xuôi khai thác những mối quan hệ hoan lạc – tình ái giữa con người với nhau, thường là một kết thúc có hậu và có hậu. Tiểu thuyết tình cảm là một thể loại tiểu thuyết tình cảm có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện tình lãng mạn, hãy kể về những sự kiện vui buồn khi yêu nhân vật chính. Vậy thì đừng bỏ qua thể loại: Truyện Tranh Ngôn tình Của Net Truyen.

# 2. Truyện tranh xuyên không

Xuyên không được dùng để nói về thể loại truyện có nhân vật chính bị chuyển đến một chiều không gian hoặc khoảng thời gian khác vì một lý do nào đó, rời xa thời gian và không gian mà anh ta đang sống. Bối cảnh câu chuyện về du hành vũ trụ thường là từ thời cổ đại, và những người “du hành” là những người hiện đại.

Và truyện Xuyên Không trên NetTruyen cũng là thể loại truyện thu hút nhiều lượt tìm kiếm. Nếu bạn là người yêu thích những câu chuyện du hành vũ trụ thì đừng bỏ qua nhé!

# 3. Truyện Tranh Đam Mỹ

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết tình cảm xoay quanh những câu chuyện tình yêu của các cặp đôi nam x nam và đồng tính nam. Từ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thể loại này khi du nhập vào Nhật Bản được gọi là Yaoi và Shonen-ai.

Nếu bạn là một “fan ruột” hay đang tìm kiếm một câu chuyện tình yêu nam nam thì thể loại truyện đam mỹ của NetTruyen chính là dành cho bạn. Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng nghìn câu chuyện hay về thể loại đam mỹ.

#4. Truyện tranh cổ đại

Truyện tranh cổ trang là thể loại truyện tranh lấy bối cảnh thời xa xưa, khi loài người vừa mới được sinh ra trong nền văn minh sơ khai của cả loài người.

Đây cũng là một trong những thể loại được yêu thích nhất của NetTruyen. Với những ai thích cổ trang, đồ cổ,… thì có lẽ những câu chuyện cổ ở đây sẽ làm hài lòng bạn.

# 5. Truyện tranh Manhua

Manhua, còn được gọi là truyện tranh Trung Quốc, là một loạt truyện tranh có nguồn gốc ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan, thường bao gồm các bản dịch truyện tranh Trung Quốc.

# 6. Truyện Tranh Romance

Romance được hiểu là câu chuyện về tình yêu. Ở đây chúng tôi lấy tình yêu trai gái làm ví dụ, chỉ khác là đặc điểm của loại hình này là kích thích trí tưởng tượng về tình yêu của bạn. Đây cũng là thể loại dễ hiểu là “lãng mạn, mộng mơ, bay bổng”.

Các vấn đề liên quan đến chủ đề: Truyện tranh trên NetTruyen

1. Truyện tranh được xem nhiều nhất trên NetTruyen là gì?

Các thể loại manga được xem nhiều nhất của NetTruyen:

#Ngày thứ nhất. yêu truyện tranh

# 2. Truyện tranh trên không

# 3. yêu truyện tranh

#4. truyện tranh cổ đại

# 5. truyện tranh manga

# 6. yêu truyện tranh

2. NetTruyen có nhiều thể loại truyện tranh không?

NetTruyen là trang đọc truyện tranh online lớn nhất, được cập nhật hàng ngày.

Như vậy là mình giới thiệu đến các bạn những thể loại truyện tranh được yêu thích nhất từ nettruyen. Mình hi vọng sẽ giúp các bạn mới tìm hiểu truyện tranh và nhanh chóng khám phá ra những bộ truyện tranh hay và hay của mình nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0 Comments
scroll to top