Bad trip là gì? Cần sa, nấm ma thuật bủa vây giới trẻ

by adminda

Xin chào các bạn, có bao nhiêu người sử dụng cần sa mà không qua Bad-Trip? Những người mới sử dụng cần sa rất có thể gặp phải Bad-Trip. Đôi khi Bad-Trip cũng xảy ra ở những người đã sử dụng cần sa lâu năm.

Bản dịch này sẽ không đi sâu vào sự phức tạp của những gì xảy ra trong não dưới ảnh hưởng của các thành phần THC, nhưng sẽ giúp người dùng cần sa hiểu được thực tế của Bad-Trip, cách nó được xử lý và các vấn đề liên quan trong não.

bad-trip-la-gi-a-barya Tham Khảo: Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin bằng sơ đồ UML Diagram

1. Bad-Trip là gì?

Bad-Trip trong tiếng Anh hay Le Blanc trong tiếng Pháp là những từ mô tả tình trạng tồi tệ của những người sử dụng cần sa. Những người sử dụng Cần sa rơi vào một Chuyến đi tồi tệ dưới ảnh hưởng của THC có thể cảm thấy rất khó chịu, có những suy nghĩ khủng khiếp, thậm chí bị ảo giác và muốn nằm xuống.

Những người dùng Bad-Trip sẽ bị nôn, ngủ, không muốn làm gì, cảm thấy chóng mặt và những người rơi vào Bad-Trip thường được gọi bằng ngôn ngữ đường phố là KO (knock-out). Nếu Bad-Trip quá mạnh, người dùng có thể rơi vào trạng thái hôn mê (tình trạng phổ biến ở những người mới sử dụng cần sa và sử dụng nhiều).

Lưu ý: Những người sử dụng cần sa khi đang ở trạng thái Bad-Trip rất tồi tệ sẽ bị nôn và hôn mê (phản ứng tự nhiên của cơ thể khi nhận quá nhiều THC).

2.Trường hợp bad-Trip

Nói chung, cần sa với tỷ lệ phần trăm THC quá nhiều và tỷ lệ CBD quá thấp có thể chấp nhận được hoặc được sử dụng khi con người sử dụng quá nhiều vào cơ thể của họ.

Khi người sử dụng cần sa rơi vào trạng thái mệt mỏi về thể chất hoặc tinh thần (căng thẳng, buồn bã,…).

Khi người dùng sử dụng các chất kích thích khác như rượu, cocain hay LSD… và sử dụng cần sa.

3. Giải pháp xử lý

Đầu tiên, người dùng cần biết giới hạn liều lượng mà cơ thể có thể hấp thụ và lưu ý để không vượt quá giới hạn cho phép.

Trước khi người dùng cảm thấy như họ có thể bị vướng vào một Chuyến đi tồi tệ, họ cần phải cởi quần áo, ngồi xuống và hít thở sâu và một khi người dùng cảm thấy có thể đi lại, một người trong Chuyến đi tồi tệ cần phải uống rất nhiều. Tưới nước, rửa sạch mặt, mũi, tai, gáy và lưng bằng nước. Trường hợp rơi vào sâu nhất thì phải tắm bằng nước lạnh (ngồi hoặc nằm, không được đứng để rửa cơ thể).

Người dùng vào trạng thái Bad-Trip sau khi hạ nhiệt độ cơ thể như mô tả ở trên nên được nghỉ ngơi trong khi nghỉ ngơi và nếu có thể, hãy tìm kiếm các loại thực phẩm, chẳng hạn như: đồ ngọt, đồ ăn có đường (cơm, gạo, thuốc súng). .), uống nước trái cây có vitamin C.

Tham Khảo Thêm: Cấu trúc và cách sử dụng OUGHT TO

Cuối cùng, người dùng ở trạng thái Bad-Trip cần nằm xuống, nghe nhạc, tập trung vào bản nhạc và ngừng suy nghĩ về những thứ khác.

Để cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng truy cập website Barya Citi của chúng tôi!

You may also like

Leave a Comment