Mẫu thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng đầy đủ và chi tiết nhất

by adminda

Một ngôi nhà đẹp không chỉ cần ngoại thất, một bản vẽ thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng hoàn chỉnh với đầy đủ công năng bên trong sẽ khơi dậy sự quan tâm của nhiều gia chủ. Yếu tố bên trong ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và quá trình nghỉ dưỡng của một gia đình, đặc biệt là ngôi nhà 2 tầng có diện tích không quá lớn nên bản vẽ nhà 2 tầng luôn được nhiều người quan tâm.

Mặt tiền mẫu thiết kế bản vẽ nhà 2 tầng

ROMAN xin giới thiệu mẫu thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng hoàn chỉnh, đẹp và không tốn kém chi phí cho các bạn tham khảo. Mỗi món đồ đều có những đường nét thiết kế riêng, màu sắc khác nhau giúp bạn thỏa sức sáng tạo cho ngôi nhà của mình hoặc chọn được mẫu ưng ý.

ban-ve-nha-2-tang-3-a1-duanbaryaciti-vn

Thiết kế nhà ống 2 tầng, thiết kế mái bằng, phong cách hiện đại cũng được nhiều gia chủ lựa chọn với những mảng tường vuông vắn, thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mẫu nhà phố 2 tầng có thể được thiết kế thêm gác lửng hoặc thêm tầng tum để tăng thêm diện tích sử dụng mà không tốn quá nhiều chi phí. Đối với những ngôi nhà mặt phố, chỗ để xe hạn chế, việc làm thêm tầng hầm không chỉ giải quyết được vấn đề bố trí phương tiện mà còn đảm bảo an toàn, tăng diện tích sử dụng.

ban-ve-nha-2-tang-3-a2-duanbaryaciti-vn

 

Mặt tiền của mẫu nhà 2 tầng phong cách hiện đại ưu tiên sử dụng kính và các vật liệu nhẹ giúp ngôi nhà đón ánh nắng tự nhiên vào bên trong tốt hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng.

ban-ve-nha-2-tang-3-a3-duanbaryaciti-vn

Tường ngoại thất trang trí đơn giản nhưng không hề đơn điệu, những mảng tường lệch ngang cùng những đường nét thiết kế cách tân khiến ngôi nhà phố 2 tầng đẹp trở nên thu hút hơn.

Trắng và xám là hai gam màu thường được nhắc đến trong thiết kế ngoại thất của những ngôi nhà 2 tầng. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh sử dụng nhiều vật liệu kính và sử dụng ban công xanh mang đến sự gần gũi với thiên nhiên.

ban-ve-nha-2-tang-3-a4-duanbaryaciti-vn

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng có ban công rộng ở tầng trệt giúp các thành viên trong gia đình có nơi thư giãn lý tưởng. Ngoài ra, nên sử dụng chất liệu kính để bên ngoài có thể nhìn rõ nhất từ ​​bên trong.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng như một biệt thự mini hiện đại với thiết kế lối đi đẹp mắt khi trước nhà được trồng nhiều cây xanh.

Trên đây là một số bản vẽ nhà 2 tầng đang được nhiều người ưa chuộng trong thời gian qua. Hy vong rằng các bạn có thêm nhiều lựa chọn.

 

You may also like

Leave a Comment