Cầu Cơ Là Gì Và Chơi Cầu Cơ Có Nguy Hiểm Không?

by adminda

Nhắc đến thế giới tâm linh chắc hẳn bạn đã từng nghe đến từ “Cầu cơ board”, đây cũng là câu hỏi của nhiều người về định nghĩa của Cầu cơ, chơi Cầu cơ có nguy hiểm không? Tôi vẫn nên chơi chứ? Để giải đáp những thắc mắc này và hiểu rõ hơn về Trò Chơi Đoạt Hồn, mời các bạn tham khảo các bài viết sau.

Cầu cơ là gì?

Trong một thời gian dài, đặc biệt là đối với niềm tin của các tôn giáo cổ xưa và niềm tin rằng khoa học chung của nhân loại chưa phát triển, hầu hết chúng ta tin rằng thực sự có thần và ma xung quanh chúng ta. Để khẳng định tính xác thực của tín ngưỡng, loài người không ngừng tìm kiếm bằng chứng chứng minh sự tồn tại của linh hồn, do đó có nhiều cách để giao tiếp với linh hồn, chẳng hạn như các ban bói toán, xem bói, triệu hồi linh hồn …

Bảng Cầu cơ là một trong những công cụ dùng để giao tiếp với ma sớm nhất, là hình thức giao tiếp với thế giới tâm linh hay còn gọi là sức mạnh bí ẩn.

Tên tiếng Anh của bảng Cầu cơ là: “The Cầu cơ board”, trong đó từ “Cầu cơ” bắt nguồn từ từ “có” trong hai ngôn ngữ: tiếng Pháp “oui” và tiếng Đức “ja”.

cau-co-2-a3-duanbaryaciti-vn

Bảng Cầu cơ là một trong những công cụ đầu tiên dùng để nói chuyện với ma …

Cấu trúc của bảng Cầu cơ bao gồm:

Một bảng gỗ lớn với các chữ cái, số và các từ “Có” và “Không”.

1 tấm ván nhỏ hình trái tim (gọi là cơ). Cơ có một lỗ nhỏ để người dùng luồn ngón tay vào.

Bảng Cầu cơ thường được sản xuất và bán bởi Parker Brothers – một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Cách chơi Cầu cơ

Có 2 cách chơi phổ biến như sau:

– Đối với những người nghĩ Cầu cơ như một món đồ chơi bình thường: Trong khi chơi Cầu cơ, một nhóm người chơi đặt tay lên các cơ và đọc to các câu hỏi. Sau khi đọc, các cơ sẽ chuyển động theo tiềm thức về một trong hai câu trả lời này. Câu trả lời đơn giản là có hoặc không. Nhiều người không hiểu tại sao các cơ lại di chuyển một cách không chủ ý mà không có sự kiểm soát của họ.

– Đối với những người sử dụng Cầu cơ để “gọi hồn”, họ sử dụng Cầu cơ theo một cách khác: người tham gia “gọi hồn” đặt ngón tay của mình lên cơ và sau đó thông qua một nghi lễ thần bí nào đó, người tham gia sẽ đánh vần bằng phép siêu hình sức mạnh. của các chữ cái chỉ tay trong cuộc trò chuyện để tạo thành các câu hoặc cụm từ có nghĩa. Nhiều người tin rằng hành vi này là do một linh hồn điều khiển, giao tiếp và gửi thông tin cho chúng ta.

Chơi bảng Cầu cơ có nguy hiểm không?

Vào cuối những năm 1890, khi doanh nhân Elijah Bond lần đầu tiên đưa bảng Cầu cơ ra thị trường, trò chơi được coi là vô hại và không liên quan gì đến điều huyền bí. Nhưng phải đến khi nhà ngoại cảm Pearl Curran sử dụng nó để đưa ra những lời tiên tri trong Thế chiến thứ nhất, bảng Cầu cơ mới trở nên phổ biến, được cho là có liên hệ với các thế lực ma quỷ và Nhà thờ Chính thống. Vì nguyên tố quỷ bí ẩn này.

Có rất nhiều câu chuyện kinh hoàng đã xảy ra khi đọc bảng Cầu cơ khiến nhiều người vẫn không khỏi khiếp sợ, cũng không ít người cho rằng Cầu cơ thực sự là sợi dây kết nối giữa thế giới tâm linh và con người. Một số câu chuyện rùng rợn về bảng Cầu cơ:

cau-co-2-a2-duanbaryaciti-vn

Một cô gái 16 tuổi người Mexico tên là Alexandra Huerta đã bị ma nhập sau khi cố gắng liên lạc với cha mẹ đã khuất của mình bằng cách sử dụng một trò chơi bói toán với anh trai và em họ của cô.

Vào những năm 1940, một cậu bé 14 tuổi bị quỷ ám và gia đình cậu phải nhờ đến một thầy cúng làm lễ trừ tà để xua đuổi con quỷ ra khỏi cơ thể cậu bé.

Năm 2001, Carol Sue Elvaker bị một linh hồn “thuyết phục” để giết con rể của chính mình và thậm chí còn cố giết cháu trai 10 tuổi của mình, sau một buổi ngoại cảm với con gái và cháu của bà. ác quỷ.

Cuối năm 2014, mẹ con Margaret Carroll suýt chết tại nhà trong vụ hỏa hoạn bí ẩn sau khi dùng bảng Cầu cơ để liên lạc với Molly, chú chó đã chết và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Trong khi các tín đồ ngoại cảm đều cảm nhận được sự huyền bí và siêu nhiên trong vai trò của các nhà ngoại cảm thì khi khoa học vào cuộc, bí ẩn đã được giải đáp. Một thí nghiệm được thực hiện bởi một nhóm các nhà khoa học tại Đại học British Columbia đã chứng minh rằng tất cả những chuyển động bí ẩn này của các con trỏ ma là kết quả của tác động của chuyển động của tâm trí và không liên quan gì đến nguyên tố ma quỷ. Các trò chơi khác như bói toán, bói toán… cũng đã được các nhà khoa học chứng minh là kết quả của những chuyển động kỳ bí của những trò chơi này, là kết quả của sự tác động vô thức của con người.

Mong rằng qua những chia sẻ thực tế của bài viết trên, các bạn đã giải đáp được thắc mắc Cầu cơ là gì và trò chơi triệu hồi này có thật và có gây nguy hiểm cho người chơi hay không… Mặc dù giới khoa học đã chứng minh rằng bảng Cầu cơ là chỉ. do tác động vô thức của con người và những câu chuyện bí ẩn về tấm bảng Cầu cơ Đã qua nhưng có vẻ như những vấn đề xung quanh sự kỳ quặc của tấm bảng Cầu cơ vẫn còn rất quan trọng đối với giới trẻ ngày nay. Quả tim……

 

You may also like

Leave a Comment