Cúc Phương Resort & Spa: Biệt thự nghỉ dưỡng bên rừng Cúc Phương

by adminda

Cúc Phương Resort & Spa tọa lạc tại hai xã Cúc Phương và Kỳ Phú thuộc huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, cách thủ đô Hà Nội 2 giờ lái xe và tiếp giáp với các địa danh nổi tiếng như Vườn quốc gia Cúc Phương, Cúc Phương. Công viên quốc gia. .. Các di tích lịch sử, văn hóa, tâm linh như động Chàng An, động Tam Cốc Bí, Cố đô Hứa Lộc, chùa Bái Đính, nhà thờ đá Padim, các sân golf lớn và hấp dẫn nhất Việt Nam như sân golf 54 lỗ Hoàng Cung, Hồ Đồng Chương 36 lỗ golf…

Xem Thêm: Căn hộ The Aston Luxury Residence Nha Trang

Quy mô dự án Cúc Phương Resort & Spa:

Với tổng diện tích 100 ha, Cúc Phương Resort & Spa là một trong những khu nghỉ dưỡng sinh thái đầu tiên tại miền Bắc kết hợp spa và nghỉ dưỡng cao cấp. Trong số đó, Khu biệt thự Cúc Phương là khu biệt thự sinh thái có nước khoáng nóng và không gian độc lập.

Biệt thự – Tiện ích

Biệt thự đơn lập, diện tích 1000m2, 1 hoặc 2 tầng, 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ăn với không gian sinh hoạt chung. Sân vườn và bãi đậu xe ô tô riêng biệt.

Biệt thự song lập diện tích 500m2, tầng 1 2 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp và phòng ăn, phòng vệ sinh. Loại 2 tầng 3 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp và phòng ăn, vệ sinh. Sân vườn và bãi đậu xe ô tô riêng biệt.

cuc-phuong-resort-spa-a1-barya

Biệt thự song lập diện tích 220㎡. Tầng 1 bố trí 1 phòng ngủ, phòng khách, bếp và phòng ăn. Căn 2 tầng có 2 phòng ngủ, không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp và phòng ăn, nhà vệ sinh và phòng tắm ngâm nước khoáng. Sân vườn và bãi đậu xe ô tô riêng biệt.

Tất cả các biệt thự đều cung cấp nước khoáng từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Cúc Phương đến từng phòng tắm trong biệt thự.

cuc-phuong-resort-spa-a2-barya

Cúc Phương Resort & Spa bao gồm hệ thống các dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp, ẩm thực Á – Âu, đặc sản địa phương phong phú và hấp dẫn, sân golf, sân tennis và hơn thế nữa. Khu spa trong nhà và ngoài trời, dịch vụ hội họp, hội thảo, đốt lửa và các sự kiện cộng đồng…

Xem Thêm: Căn hộ Tecco Phúc Thịnh Nghệ An

Phương thức thanh toán

Vốn sẽ được đầu tư trả góp trong vòng 8 tháng kể từ ngày góp vốn đến khi khởi công xây dựng và nhận bàn giao biệt thự.

Thông tin về dự án

Cúc Phương Resort & Spa do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thăng Long làm chủ đầu tư. Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành, có diện tích gần 20 ha. Các nhà đầu tư hiện đang kêu gọi rót vốn để xây dựng 41 biệt thự gần khu nghỉ dưỡng để đưa vào hệ thống phòng nghỉ của khách sạn.

  • Dự án: Cúc Phương Resort & Spa
  • Tổng diện tích: 100 ha
  • Vị trí: Thôn Đồng Tâm, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Loại hình: Biệt thự
  • Ngày có hiệu lực :
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư xây dựng Shenglong.
  • Năm hoàn thành: Đang xây dựng Giai đoạn 2

Tìm Hiểu: Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc

Hy vọng thông tin về dự án Cúc Phương Resort & Spa đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

Để cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng truy cập website Barya Citi của chúng tôi!

You may also like

Leave a Comment