Giấy Roki là gì – Cả hai mặt của Giấy Roki có giống nhau không

by adminda

Bài viết Giấy Roki là gì – Hai mặt của Giấy Roki có giống nhau Không thuộc chủ đề Q&A được rất nhiều bạn quan tâm! Hôm nay, hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Roki Paper là gì – hai mặt của Roki Paper có giống nhau không trong bài viết hôm nay nhé!

Tham Khảo Thêm: Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm whatsapp là gì?

Giấy Roki là gì?

Giấy Roki là loại giấy dai, có bề mặt mịn, khi dán lên có cảm giác mịn và hơi bóng. Độ dày 180gsm và kết cấu dai, bền khiến giấy Roki trở thành một loại giấy đa năng có thể được sử dụng với nhiều loại vật liệu: bút chì, bút máy (bút bóng), màu nước, acrylic, bút dạ, và thậm chí cả sơn phun (airbrush), Mực in, … không lo giấy bị mềm hay bị thấm mặt sau. Giấy Roki có độ cứng vừa phải, tạo thành các hình thẳng, cứng nhưng mềm, dễ tạo hình, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng: vẽ tranh, làm thiệp, gấp, làm phong bì, túi giấy, v.v.

Đặc biệt khi vẽ và viết trên giấy roki sẽ cho hiệu ứng bóng so với các loại giấy vẽ thông thường khác.

Số lượng: 12

Độ dày của mỗi tấm: 180gsm

Kích thước: A4, 210mm * 297mm

giay-roki-a-barya

giay-roki-a2-barya

giay-roki-a3-barya

Cả hai mặt của giấy roki có giống nhau không?

Tham Khảo Thêm: Màu vintage là gì? Retro là gì? 10 ứng dụng tùy chỉnh màu sắc cổ điển tốt nhất

Câu hỏi về Giấy Roki là gì – Hai mặt của Giấy Roki có giống nhau không

Nếu các bạn có thắc mắc về Roki Paper là gì – 2 mặt của Roki Paper có giống nhau hay không, hãy cho chúng tôi biết nhé, mọi ý kiến ​​đóng góp của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong những bài viết sau. nah <3

Các bài viết Giấy Roki là gì – Cả hai mặt của Giấy Roki đều giống nhau! Được bản thân và nhóm đánh giá và tổng hợp từ nhiều nguồn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn xem bài viết Giấy Roki là gì – Hai mặt của Giấy Roki có giống nhau không! Ngoài ra, hãy like hoặc share cho nhóm hỗ trợ.

Không tuyệt vời nếu bạn xem bài viết Giấy Roki là gì – Giấy Roki có hai mặt giống nhau! Không, nó vẫn cần được thêm vào. Các bạn có thể tư vấn giúp mình với! !

giay-roki-4a-barya

Hy vọng bài viết trên sẽ cho mọi người hiểu về giấy roki là gì?

Để cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng truy cập website Barya Citi của chúng tôi!

You may also like

Leave a Comment