Gmail là gì và những tiện ích quan trọng của Gmail là gì?

by adminda

Tiếp nối loạt bài viết về các ứng dụng và mạng xã hội hữu ích hiện nay đối với các nhà tiếp thị, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn Gmail là gì và một số tính năng, thông tin liên quan.

gmail-la-gi-4-a2-duanbaryaciti-vn

Gmail là gì?

Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google. Bạn có thể đăng ký và tạo tài khoản Gmail tại mail.google.com. Hiện nay, Gmail là địa chỉ email được nhiều người sử dụng nhất, vừa vì sự tiện lợi của nó vừa vì ngày càng có nhiều người biết Gmail là gì.

Khi Gmail lần đầu ra mắt, sự phát triển của Gmail bị hạn chế bởi các chính sách hạn chế việc mời bạn bè tạo tài khoản. Điều này giúp Gmail duy trì danh tiếng là một dịch vụ email cao cấp. Nhưng sau đó, Gmail đã thay đổi chiến lược của mình và vào ngày 14 tháng 2 năm 2007, Gmail đã bãi bỏ chính sách giới hạn số người có thể mở tài khoản. Kể từ đó, Gmail đã trở thành dịch vụ gửi email lớn nhất trên thế giới, vượt qua Yahoo Mail và Hotmail ở một thời điểm. Để hiểu rõ hơn Gmail là gì, chúng ta cùng xem qua một số tính năng của Gmail.

Lọc thư rác

Hầu hết các dịch vụ email đều cung cấp tính năng lọc và loại bỏ thư rác, nhưng Gmail là hiệu quả nhất. Gmail có thể xóa hầu hết các thư quảng cáo, thư chứa vi-rút và các thư rác khác. Mặc dù công cụ Gmail này không hoàn hảo 100%, nhưng so với Yahoo Mail, Gmail hoạt động tốt hơn.

gmail-la-gi-4-a1-duanbaryaciti-vn

Gmail là gì? Lọc thư rác của Gmail.

Khả năng kết nối với các ứng dụng khác

Một tiện ích khác của Gmail là nó có thể tự động kết nối hoặc giúp bạn nhanh chóng đăng ký với các ứng dụng và dịch vụ khác. Ví dụ: thông qua Gmail, bạn có thể nhanh chóng tạo các tài khoản Google như Google Hangouts, Google Analytics, Google+, v.v. Thêm vào đó, hầu hết cũng tích hợp công việc khi bạn truy cập trang web. Tạo tài khoản qua Gmail. Hoặc sử dụng Gmail để tạo nhanh tài khoản trong khi truy cập ứng dụng hoặc trò chơi trên điện thoại của bạn.

Công suất cao

Gmail được biết đến với khả năng lưu trữ. Tài khoản miễn phí có thể có dung lượng lên đến 15GB. Và hơn hết, khi bộ nhớ Gmail đầy, bạn có thể chọn lưu trữ chúng mà không cần phải xóa các thư cũ. Điều này có thể giúp bạn giải phóng dung lượng mà vẫn có thể lưu trữ những email đó. .

Chức năng tìm kiếm hiệu quả

Gmail có công cụ tìm kiếm email nhanh hơn và chính xác hơn Yahoo Mail hoặc Hotmail. Cũng dễ hiểu khi Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới hiện nay nên việc tìm kiếm email trong tài khoản của bạn không hề khó. Tính năng tìm kiếm của Gmail luôn mang lại kết quả chính xác cao vì nó loại bỏ email khỏi hộp thư rác.

Gmail là gì và tính năng tìm kiếm của Gmail.

Tính năng truy cập ngoại tuyến

Một ưu điểm khác không thể không kể đến là khả năng truy cập ngoại tuyến của Gmail. Có thể nhiều người đã biết Gmail là gì nhưng ít người biết về tính năng này. Bạn có thể truy cập Gmail ngay cả khi bạn không có kết nối Internet. Chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng Google Ngoại tuyến trên Chrome để truy cập Gmail bất kỳ lúc nào, cho dù bạn có Internet hay không. Tuy nhiên, trừ khi bạn kết nối lại Internet sau đó, bạn chắc chắn sẽ không thể nhận được email mới nhất.

Hy vọng với một số tính năng trên, Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu thêm về Gmail là gì và những tiện ích của nó. Nếu bạn biết thêm nhiều tiện ích thú vị của Gmail, hãy chia sẻ với chúng tôi

 

You may also like

Leave a Comment