Chọn Kích Thước Kệ Tivi Phòng Ngủ Như Thế Nào?

by adminda

Kệ tivi phòng ngủ cũng là một trong những món đồ nội thất mang đến sự tiện nghi và vẻ đẹp tuyệt vời cho căn phòng này. Vì vậy, để đạt được hiệu quả sử dụng, chúng ta cần lựa chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ phù hợp nhất để đảm bảo không gian được gọn gàng, ngăn nắp.

Cách chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ phù hợp

Giá đỡ tivi không chỉ được sử dụng trong phòng khách vì nó không chỉ có tác dụng để tivi và các thiết bị điện tử khác trong nhà. Món đồ nội thất này còn có tác dụng trang trí đẹp mắt cho không gian. Vì vậy kệ tivi cũng được sử dụng trong phòng ngủ. Kiểu dáng, chất liệu và kích thước của kệ tivi phòng khách và phòng ngủ là khác nhau.

Nếu bạn chưa biết cách chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ thì đừng ngại tham khảo những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Kích thước kệ tivi phòng ngủ phù hợp với diện tích phòng

Khi định kích thước kệ tivi trong phòng ngủ, cần lưu ý một số đặc điểm liên quan đến kích thước phòng và vị trí đặt để có thể kết hợp kệ tivi tốt nhất.

ke-tivi-phong-ngu-a-duanbaryaciti.vn

Cũng giống như những đồ nội thất khác như giường ngủ, tủ áo, tủ quần áo,… kích thước của kệ tivi cũng phải tương xứng với diện tích căn phòng. Từ diện tích phòng lớn hay nhỏ, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng và kích thước kệ phù hợp.

Nếu phòng ngủ thoải mái hơn, hãy sử dụng thiết kế cổ điển, tinh tế hơn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến tỷ lệ và sự phối hợp giữa kích thước của kệ tivi phòng ngủ với căn phòng và với các đồ nội thất khác.

ke-tivi-phong-ngu-a1-duanbaryaciti.vn

Thiết kế mà phòng ngủ nhỏ nên chọn là kệ một tầng, có thể kết hợp với một chút đồ trang trí vừa đơn giản lại gọn gàng. Trong một số trường hợp, bạn có thể tiết kiệm không gian hơn nữa bằng cách kết hợp kệ tivi và tủ quần áo. Tuy nhiên, với sự kết hợp này, bạn sẽ ít tốn diện tích hơn cho việc trang trí.

ke-tivi-phong-ngu-a2-duanbaryaciti.vn

Ngoài ra, vị trí đặt kệ cũng sẽ quyết định một phần đến kích thước của kệ tivi trong phòng ngủ. Nếu chọn đặt kệ tivi đối diện giường ngủ, bạn nên chú ý đến độ cao phù hợp khi nằm để có thể xem tivi một cách thoải mái. Bạn cũng có thể sử dụng kệ tivi treo tường phù hợp với chiều cao của giường.

Đặt kích thước kệ tivi phòng ngủ với nội thất đẹp

ke-tivi-phong-ngu-a3-duanbaryaciti.vn

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu kệ tivi phòng khách, kệ tivi phòng ngủ đẹp đa dạng về kích thước, chất liệu và màu sắc. Bạn có thể đặt hàng qua hotline của Nội Thất Xinh để được tư vấn chọn kệ tivi và đặt hàng theo kích thước yêu cầu.

Khách hàng đến với siêu thị nội thất của chúng tôi không chỉ được tham khảo trực tiếp nhiều mẫu kệ tivi đẹp hiện nay với mẫu mã mới nhất mà còn được đặt sản xuất theo yêu cầu. Vì chúng tôi có xưởng sản xuất đồ gỗ tại Hà Nội. Không chỉ cần thiết kế kích thước kệ tivi phòng ngủ theo không gian mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu, mẫu mã và màu sắc phù hợp.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết kích thước kệ tivi phòng ngủ. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng đảm bảo mà giá cả lại vô cùng hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Mọi nhu cầu cần tư vấn về mặt hàng mà bạn quan tâm trong đó có kệ tivi phòng khách, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo đường dây nóng. Hoặc đến trực tiếp showroom để được giải đáp cụ thể.

 

You may also like

Leave a Comment