Khu phức hợp Golden King

by adminda

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Khu phức hợp Golden King trong bài viết dưới đây!

Golden King tọa lạc tại số 15, Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, Tp.HCM, với vị trí trung tâm của khu trung tâm Phú Mỹ Hưng. Tọa lạc trên 3 mặt đường và mặt tiền chính nhìn ra công viên, Golden King thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện, rộng rãi và cơ sở hạ tầng tuyệt vời của khu vực, từ đây dễ dàng kết nối mọi khu vực trong thành phố, chỉ vài phút.

Quy mô dự án Căn hộ Jinwang Quận 7

khu-phuc-hop-golden-king-a11-duanbaryaciti-vn

Có tổng diện tích 2.775m2, bao gồm diện tích xây dựng 36.915m2 và tổng diện tích làm bãi đậu xe tầng hầm B1 và ​​B2 là 3.791m2. Golden King là khu phức hợp cao cấp bao gồm trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế và các tầng căn hộ cũng như văn phòng officetel.

Tòa nhà Jinjing cao 21 tầng, gồm 1 tầng lửng và 2 tầng ngầm. Tầng 1-5 là khu thương mại, tầng 6-21 là căn hộ văn phòng. Dự án có tổng số 374 căn hộ, diện tích từ 32-323m2. Các căn hộ ở đây được thiết kế hiện đại và tiện nghi, đầy đủ tiện nghi với văn phòng, phòng khách, sảnh khách, nhà bếp và phòng tắm. Theo nhu cầu thực tế, người dùng có thể biến officetel thành văn phòng hoặc căn hộ tiện nghi.

Jinwang được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích xung quanh, hệ thống giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng hiện đại. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích bao gồm trung tâm thương mại, spa chăm sóc cơ thể, rạp chiếu phim, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí …

Thông tin dự án chung cư Golden King

Dự án Căn hộ Golden King Quận 7 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Đông Dương làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 1.009 tỷ đồng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án đã hoàn thiện 95%, sẽ mở bán giai đoạn cuối, giá bán từ 1,8 tỷ / căn.

khu-phuc-hop-golden-king-a10-duanbaryaciti-vn

Thông tin nhanh về dự án khu phức hợp Golden King

  • Dự án: Golden King
  • Tổng diện tích: 2.775 mét vuông
  • Vị trí: 15 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM
  • Tổng vốn đầu tư: Gần 1.009 tỷ đồng
  • Loại hình: căn hộ, cao ốc văn phòng
  • Ngày có hiệu lực:
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Đông Dương
  • Năm hoàn thành: Q4 2018

Qua bài viết về chủ đề Khu phức hợp Golden King hy vong đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích!

You may also like

Leave a Comment