Kích thước bàn trang điểm tiêu chuẩn hiện tại

by adminda

Trong phòng ngủ của chị em phụ nữ, ngoài chiếc giường thì chiếc tủ đựng quần áo rất cần thiết, đó chính là tủ đựng quần áo. Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng và đặc biệt coi trọng bàn trang điểm. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc tủ áo có kiểu dáng theo ý thích nhưng phù hợp với diện tích phòng ngủ không phải là một việc dễ dàng. Vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu kích thước bàn trang điểm gỗ chuẩn để bạn tham khảo và lựa chọn.

Kích thước bàn trang điểm tiêu chuẩn

Thông thường, các mẫu tủ áo hiện nay được làm bằng các loại gỗ công nghiệp như MFC, MDF,… đã qua xử lý chống cong vênh, mối mọt, ẩm mốc, một số còn được làm bằng gỗ tự nhiên. Cọ trang điểm có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.

Tùy từng mẫu mã, thiết kế hiện đại hay cổ điển, diện tích phòng ngủ hẹp hay rộng rãi mà lựa chọn tủ áo cho phù hợp. Vì vậy về cơ bản kích thước bàn trang điểm tiêu chuẩn không tồn tại, tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số kích thước dưới đây.

kich-thuoc-ban-trang-diem-a-duanbaryaciti.vn

1. Kích thước bảng đen nhỏ

kich-thuoc-ban-trang-diem-a1-duanbaryaciti.vn

Nếu bạn có diện tích phòng nhỏ hơn thì nên tìm những mẫu tủ áo nhỏ gọn, kích thước thường thấy của mẫu tủ này là rộng khoảng 40cm, cao 70cm, dài 60cm – 70cm, tùy theo thiết kế mà lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu chọn tủ áo mini, bạn nên chọn kiểu dáng đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo các bộ phận cần thiết như gương, ngăn đựng dụng cụ, ghế,… có màu sắc hài hòa với màu sơn của tường và đồ đạc. của phòng ngủ.

2. Các kích thước tủ áo phổ biến hiện nay

kich-thuoc-ban-trang-diem-a2-duanbaryaciti.vn

Thông thường, theo thiết kế của diện tích phòng ngủ, kích thước tủ áo phổ biến như sau: Cao 70cm – 80cm – 1m, rộng 80cm – 1m trở lên, nếu bàn có tủ thiết kế nhiều ngăn kéo thì chiều rộng phải ở mức cao từ 1m trở lên trong khoảng 80cm – 1m. Sự lựa chọn còn phụ thuộc vào chiều cao của người dùng, giúp người ngồi thoải mái và cân bằng với gương.

Ghế thường có kích thước cao 35 – 45 cm x rộng 35 cm – 40 cm, tùy theo kích thước bàn và kích thước ghế cho phù hợp mà khoảng cách từ mặt ghế đến mặt bàn sao cho phù hợp. Khoảng cách là khoảng 32-35 cm.

Kích thước bàn ăn hiện nay rất đa dạng, từ nhỏ đến lớn, từ cổ điển đến hiện đại. Vì vậy theo thiết kế kiến ​​trúc và trang trí nội thất của căn phòng, việc lựa chọn chiếc bàn phù hợp sẽ khiến căn phòng trở nên hài hòa và đồng bộ hơn.

Tóm lại: Chọn kích thước tủ áo tiêu chuẩn cần sử dụng linh hoạt tùy theo diện tích căn phòng, dáng người phù hợp, v.v. Do đó, không có kích thước tiêu chuẩn.

kich-thuoc-ban-trang-diem-a3-duanbaryaciti.vn

Hi vọng những chia sẻ về kích thước bàn trang điểm bằng gỗ trên đây sẽ phần nào giúp bạn có lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ của mình.

 

You may also like

Leave a Comment