Cửa Phòng Tắm Và Mẫu Cửa Phòng Ngủ Bằng Gỗ Tự Nhiên

by adminda

Mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên là mẫu cửa được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sau đây mời bạn đọc cùng tham khảo các thông tin liên quan.

Mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên

+ Chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt trực tiếp các loại mẫu cửa gỗ đẹp cho phòng ngủ, phòng tắm, biệt thự, nhà phố, văn phòng, chung cư, cửa chung cư với giá cả rất cạnh tranh. Đặc biệt hơn, chúng tôi bảo hành công trình lên đến 5 năm).

+ Cửa gỗ được làm từ các loại gỗ tự nhiên quý và bền nhất trên thị trường hiện nay.

– Cửa phòng:

+ có chức năng quan trọng là tạo sự riêng tư tuyệt đối giữa phòng ngủ và phần còn lại của ngôi nhà, nó góp phần quan trọng trong việc tạo không khí nghỉ ngơi thoải mái và yên tĩnh nhất cho mọi người, không những vậy nó còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ đặc biệt phòng ngủ và toàn bộ ngôi nhà.

Vì vậy, việc lựa chọn và thiết kế cửa gỗ cho phòng tắm của chính mình là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Theo như chúng tôi biết:

Cửa gỗ được sử dụng từ khi con người biết làm nhà, là biểu tượng của sự sang trọng và ấm áp có tác dụng xua tan đi hơi lạnh thường thấy ở các loại cửa nhôm hay cửa nhựa.

Công ty chúng tôi chú trọng tạo ra những kiểu dáng cửa gỗ phong phú, đẹp mắt phù hợp với từng thời đại và gu thẩm mỹ của từng khách hàng.

Loại gỗ nào thích hợp để đóng cửa gỗ?

+ Hiện nay, có rất nhiều loại gỗ khác nhau để đóng mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp cho phòng ngủ, phòng vệ sinh hay nhà tắm. Nhiều khách hàng cũng thường đặt ra câu hỏi nên chọn loại gỗ nào khi đặt hàng. Tiêu chí đánh giá nên chọn loại gỗ nào làm cửa, chúng tôi xin tóm tắt thành những ý chính sau:

Yếu tố màu sắc:

Nếu bạn quan tâm đến màu sắc hay coi trọng vấn đề phong thủy khi xây nhà thì hãy xem qua hình ảnh các mẫu cửa phòng ngủ đẹp của chúng tôi kể trên. Nếu bạn thấy màu sắc phù hợp thì hãy chọn loại gỗ đó.

Yếu tố chi phí:

Nếu bạn quan tâm đến giá cả, hãy dành thời gian để hỏi.

Yếu tố độ bền:

Những mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

+ Dưới đây là hình ảnh cập nhật liên tục các mẫu cửa gỗ đẹp cho hệ thống cửa gỗ phòng ngủ, hệ thống cửa gỗ phòng vệ sinh hay phòng tắm. Giúp khách hàng hình dung dễ dàng về màu sắc của chúng.

mau-cua-phong-ngu-bang-go-tu-nhien-4-a7-duanbaryaciti-vn

mau-cua-phong-ngu-bang-go-tu-nhien-4-a2-duanbaryaciti-vn

mau-cua-phong-ngu-bang-go-tu-nhien-4-a3-duanbaryaciti-vn

mau-cua-phong-ngu-bang-go-tu-nhien-4-a4-duanbaryaciti-vn

mau-cua-phong-ngu-bang-go-tu-nhien-4-a5-duanbaryaciti-vn

mau-cua-phong-ngu-bang-go-tu-nhien-4-a6-duanbaryaciti-vn

– Giá cửa gỗ phòng ngủ trên thị trường là bao nhiêu?

+ Có thể nói giá cửa gỗ trên thị trường hiện nay là giá tổng mập mờ, không phải giá thật. Cũng có nhiều trang web công bố giá cả, nhưng đôi khi thông tin quá cũ, hoặc giá không đúng sự thật. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi khi rừng bị khai thác quá mức, lượng gỗ mới không đáp ứng kịp nhu cầu thì giá gỗ cứ mỗi năm lại tăng một lần do khan hiếm.

Mỗi mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp lại có một phong cách hoàn thiện khác nhau:

+ Có một số kiểu đơn giản, tốn nhiều công sức nhưng lại tiết kiệm chi phí. Để có một mẫu cửa đẹp cần nhiều công sức và cần nhiều gỗ.

vì thế :

+ Khi bạn hỏi một đơn vị “cửa gỗ bao nhiêu tiền 1m2” thì bạn vẫn sử dụng được, tuy nhiên giá chỉ dành cho mẫu đơn giản nhất.

– Ghi chú:

+ Như chúng tôi nhấn mạnh, giá chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn dễ bị ước tính không chính xác vào từng thời điểm.

Trên đây là những mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

You may also like

Leave a Comment