TAG4317 mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp 2FACE

by adminda

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp trong bài viết dưới đây!

Bộ sưu tập thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền

Không chỉ ở thành phố mà ở nông thôn, nhu cầu xây nhà 2 tầng cũng ngày càng nhiều, đặc biệt là các khu đô thị 2 tầng, 2 mặt tiền. Nắm bắt được nhu cầu này, đội ngũ kiến ​​trúc sư ANG không ngừng cập nhật và đưa ra hàng loạt các mẫu nhà đẹp 2 tầng 2 mặt tiền đẹp.

mau-nha-2-tang-2-mat-tien-dep-5-a1-duanbaryaciti-vn

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp tinh tế do Kiến trúc ANG thiết kế có đặc điểm là bước nhảy vọt về tư tưởng, cởi mở trong cách sắp xếp bố cục không gian, hài hòa với thiên nhiên và quan trọng nhất là nghệ thuật trang trí hai mặt tiền cân đối, tự do. , Sáng sủa và ấn tượng.

Ngôi biệt thự 2 tầng nhỏ xinh đủ gây ấn tượng cho người đối diện, theo bạn đâu là lý do? Tóm lại, mặt tiền được coi là thứ đập vào mắt mọi người khi nghĩ về ngôi nhà, và đôi khi nhìn vào mặt tiền, những vị khách cũng có những nhận định riêng về phong cách sống của gia đình. Với tư duy này, các kiến ​​trúc sư đã tập trung thiết kế một mặt tiền thật nổi bật. Mỗi căn nhà có 2 chiếc đệm mini là sự sáng tạo khác nhau để phù hợp với gu thẩm mỹ và phong cách sống của gia chủ.

mau-nha-2-tang-2-mat-tien-dep-5-a2-duanbaryaciti-vn

Thiết kế nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền đường thông ra ngã tư. Việc trang trí hai mặt tiền sẽ khiến ngôi nhà trở nên nổi bật hơn và thu hút sự chú ý của người qua lại.

Ngoài những mẫu nhà trên, Kiến trúc ANG còn có rất nhiều mẫu nhà khác đa dạng về quy mô: biet thu vuong 2 tang 2 mat tien, mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền, nhà ống 2 tầng mái thái 2 tầng mái thái. , tầng 2, tầng 2, …

Quy Trình Thiết Kế mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp

Sau khi nhận được yêu cầu tạo ra một thiết kế đẹp, người thiết kế ý tưởng liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua một số kênh khác nhau. Căn cứ vào khoảng cách địa lý, chúng tôi sẽ gửi thư mời qua công ty để sắp xếp gặp mặt trực tiếp tại văn phòng công ty tại Hà Nội.

Trong quá trình trao đổi, KTS sẽ giúp gia chủ hoàn thiện ý tưởng từ phong cách kiến ​​trúc chính, hệ thống công năng, bố cục, kết cấu mái, sân vườn, diện tích… và giới thiệu cách thức hoạt động trong quá trình thiết kế. Mọi vấn đề thỏa thuận sẽ được thỏa thuận thỏa đáng sau khi hai bên ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế.

Sau đó, đội ngũ kiến ​​trúc sư sẽ từng bước lên bản vẽ nhà 2 tầng từ cách bố trí mặt bằng trang trí, hệ thống công năng, kết cấu, điện nước. Tùy thuộc vào dự án thiết kế, quy trình làm việc hợp tác sẽ được chia thành các bước tương ứng.

Mọi thắc mắc về quy trình thiết kế mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp các bạn có thể tham khảo trên website công ty hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

You may also like

Leave a Comment