Mẫu nhà 2 tầng 60m2 đẹp tiết kiệm chi phí tối đa

by adminda

Bạn đang muốn sở hữu một mẫu nhà 2 tầng 60m2 đẹp nhưng kinh tế còn eo hẹp. Đừng lo hãy cùng tham khảo một số mẫu nhà 2 tầng đẹp dưới đây nhé. Nếu sau khi hiểu rõ cần được tư vấn và hỗ trợ chu đáo hơn, bạn có thể nhấc máy và liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ liên hệ hoặc hotline công ty

Mẫu nhà 2 tầng 60m2 – sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống hiện đại

mau-nha-2-tang-60m2-1-a1-duanbaryaciti-vn

Như chúng tôi đã chia sẻ trong nhiều bài viết trước đây, xây được một ngôi nhà đẹp theo ý thích trên mảnh đất ngày càng khan hiếm và đông dân cư này thực sự là niềm mơ ước của nhiều người.

Tùy thuộc vào chủ đầu tư, quy mô của nhà hai tầng sẽ khác nhau. Ví dụ: 50 mét vuông, 60 mét vuông, 80 mét vuông, 90 mét vuông, 100 mét vuông hoặc hơn. Thông thường, ở những khu đô thị đông đúc, khá nhiều ngôi nhà nhỏ hai tầng được xây dựng cạnh nhau.

Có thể nói căn hộ 2 tầng 60m2 đẹp ngày nay đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ và vai trò của mình. Tuy được xây dựng trên diện tích không mấy rộng rãi nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nội thất. Mang trong mình vẻ đẹp sang trọng hiện đại, phong thủy tốt và hòa hợp với thiên nhiên.

Một số mẫu nhà 2 tầng 60m2 đẹp

Biết được những lo lắng, băn khoăn của các gia đình khi muốn xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng 60m2 tiết kiệm chi phí, Xây dựng Thảo Lương xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp. Đây được cho là những mẫu thiết kế nhà 2 tầng, diện tích 60m2 và đầy đủ công năng sử dụng bên trong, tiết kiệm chi phí tối đa.

mau-nha-2-tang-60m2-1-a2-duanbaryaciti-vn

Một số vấn đề cần chú ý trong thiết kế và xây dựng nhà ở 60㎡ hai tầng

Chú ý đến hệ thống cửa và ban công:

Khi thiết kế và xây nhà 2 tầng 60m2 đẹp phải quan tâm đến hệ thống cửa ban công. Vì ngôi nhà 2 tầng 60m2 được coi là nhỏ nên cần nới rộng các vật dụng như cửa, ban công để ngôi nhà kết nối tự nhiên một cách thông thoáng nhất. Chỉ có như vậy, các thành viên mới có thể trải qua những giây phút đáng sống nhất tại gia đình.

mau-nha-2-tang-60m2-1-a3-duanbaryaciti-vn

Mở rộng không gian có sẵn:

Nếu bạn muốn mở rộng diện tích không gian sử dụng, hoặc nếu có thêm thành viên trong gia đình thì cũng có thể bố trí các không gian khác. Ví dụ như mẫu nhà 2 tầng diện tích 60m2 có thể làm thêm gác lửng. Việc đặt thêm tầng lửng không tốn chi phí xây dựng như đổ sàn bê tông. Tầng lửng có thể làm phòng thờ, phòng trang trí và phòng ngủ cho gia chủ.

Màu sắc hài hòa đảm bảo phong thủy tốt:

Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế và thi công mẫu nhà đẹp 2 tầng 60m2 và tất cả các mẫu nhà khác được đặc biệt chú trọng. Bởi màu sắc không chỉ nên phối hợp với tổng thể không gian mà còn phải liên quan đến yếu tố phong thủy.

mau-nha-2-tang-60m2-1-a4-duanbaryaciti-vn

Nhiều gia chủ đến với Công Ty Xây Dựng Nhà Thảo Hương rất khắt khe trong việc lựa chọn và phối hợp màu sắc. Bởi họ cho rằng màu sắc của ngôi nhà liên quan đến sự may mắn, giàu sang, sức khỏe, con đường kinh doanh.

mau-nha-2-tang-60m2-1-a5-duanbaryaciti-vn

Bạn thấy sao với mẫu nhà 2 tầng đẹp 60m2 mà Kiến trúc Thảo Lương giới thiệu trên đây. Nhìn chung, mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng diện tích nhỏ trên đây thực sự phù hợp với một gia đình trẻ, ít người. Đồng thời, những thiết kế này còn tối ưu hóa công năng sử dụng bên trong một cách tiện lợi và khoa học giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu nhà 2 tầng 60m2 và nhận được các mẫu nhà 2 tầng đẹp khác, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay.

 

You may also like

Leave a Comment