Mô hình cấp 4 mẫu nhà 2 tầng 6×10 đáng kinh ngạc

by adminda

Mẫu nhà 2 tầng 6×10 ấn tượng với thiết kế mái dốc đẹp độc đáo. Hiện đang được rất nhiều gia chủ tìm kiếm và xây dựng. Nhà thích hợp cho nhiều gia đình trẻ 3-4 người ở. Tầng 1 có phòng ngủ cho 2 vợ chồng. Tầng lửng bố trí phòng ngủ cho 1-2 con. Cùng khám phá mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng này nhé!

1. Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 6 × 10

mau-nha-2-tang-6x10-5-a1-duanbaryaciti-vn

Mặt tiền 6m mẫu nhà cấp 4 có gác lửng có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và tinh tế. Là nhà gác lửng nên chiều cao tối đa của nhà là 5,8m. Được thiết kế với mái dốc và lợp ngói.

2. Bản vẽ nhà cấp 4 gác lửng 6 × 10

mau-nha-2-tang-6x10-5-a2-duanbaryaciti-vn

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp với những điều kiện tiên quyết về công năng như sau:

Tầng 1: phòng khách + bếp và phòng ăn + phòng ngủ + phòng phơi + cầu thang và tiểu cảnh + toilet

Tầng lửng: phòng ngủ + phòng tắm + cầu thang và giếng trời

mặt bằng tầng một

mau-nha-2-tang-6x10-5-a3-duanbaryaciti-vn

Tầng trệt có thiết kế không gian mở với cây xanh và hồ nước nhỏ bao quanh. Sân trước rộng rãi, chiều sâu hơn 2m. Dùng để đậu xe và tạo cảnh quan sân vườn. Bước vào nhà là không gian phòng khách là nơi kết nối mọi không gian trong nhà. Không gian mở với cửa sổ lớn nhìn ra vườn. Một hồ cá nhỏ được thiết kế dưới chân cầu thang. Thiết kế mở ra sân vườn. Nó có thể được sử dụng như một mô hình trang trí thu nhỏ và cũng có thể đóng vai trò làm mát trong nhà. Bên cạnh không gian khách là phòng bếp và phòng ăn. Phòng bếp thiết kế đơn giản với bàn ăn nhỏ tiện nghi. Bên cạnh bàn ăn là không gian phòng ngủ. Máy giặt ở ngay cạnh nhà vệ sinh. Để thuận tiện, phòng giặt được bố trí đối diện phòng tắm và cạnh bếp.

mau-nha-2-tang-6x10-5-a4-duanbaryaciti-vn

Mặt bằng tầng lửng:

Tầng lửng với không gian thông thoáng chỉ dành cho phòng ngủ và phòng vệ sinh. Có đường nét thiết kế bo tròn độc đáo và đẹp mắt.

bề mặt mái

Ngôi nhà có thiết kế mái dốc đơn giản. Với thiết kế mái ngói kết hợp khung sắt hộp. Để tiết kiệm chi phí thay vì đổ bê tông.

3. Phối cảnh 3d thiết kế mẫu nhà 2 tầng 6×10

mau-nha-2-tang-6x10-5-a5-duanbaryaciti-vn

Hình ảnh phối cảnh 3d của mẫu nhà có gác lửng đẹp từ mọi góc độ. Thiết kế dòng là tự do và không bị hạn chế.

mau-nha-2-tang-6x10-5-a6-duanbaryaciti-vn

4. Mẫu nhà cấp 4 sân vườn có gác lửng 6 × 10 thoáng mát:

Khu sân vườn là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Mẫu nhà 6 × 10 này cũng không ngoại lệ. Ở mỗi góc sáng của ngôi nhà đều có khoảng sân vườn xanh mát vào buổi trưa.

mau-nha-2-tang-6x10-5-a7duanbaryaciti-vn

Kết luận

Trên đây là mẫu nhà 2 tầng 6×10 đơn giản, hiện đại và tinh tế. Những ngôi nhà được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng kiểm soát kinh tế của nhiều gia đình tại Việt Nam. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Rất vinh dự cho nhân viên công ty chúng tôi khi được đồng hành cùng bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước.

 

You may also like

Leave a Comment