Nghệ An Mẫu nhà 2 tầng 8x10m thiết kế nhà đẹp

by adminda

Có lẽ nhìn vào thiết kế Mẫu nhà 2 tầng 8x10m này bạn sẽ cảm nhận được lối kiến ​​trúc và phong cách thiết kế quen thuộc. Đó chính xác là những gì mà ngôi biệt thự 2 tầng này được thiết kế và xây dựng tại Nghệ An và cũng như mẫu nhà 2 tầng đẹp ở Nghệ An đã thiết kế. Chủ đầu tư là Anh Châu công tác trong lĩnh vực kỹ sư cầu đường, tuy lập nghiệp tại Hà Nội nhưng anh mong muốn xây dựng một mẫu nhà 2 tầng đẹp dành cho người lớn tuổi và các dịp lễ tết để gia đình có cơ hội. không gian sống thoải mái nên 2 tầng Tiêu chuẩn đầu tiên cho một Biệt thự 1 tầng mái Thái là diện tích nhỏ gọn gồm 4 phòng ngủ cho 2 anh em công cụ và tiết kiệm chi phí. Xuất phát từ tiêu chí gia đình đẹp chủ đầu tư lên phương án thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đơn giản nhưng vô cùng sang trọng tại tỉnh Nghệ An với tổng mức đầu tư từ 400 – 500 triệu.

mau-nha-2-tang-8x10m-5-a1-duanbaryaciti-vn

Do tổng mức đầu tư xây dựng không đủ, và đất của gia chủ không xấu nên phần móng của mẫu biệt thự mái thái 2 tầng không quá tốn kém, kết cấu móng được sử dụng là móng đơn, gạch vỡ làm móng. bê tông. Kết hợp với gạch tận dụng khi phá dỡ nhà cũ.

Biệt thự 2 tầng Kết cấu tầng 1 đổ bê tông, mái thái và tầng 2 lợp ngói với hệ khung thép mạ kẽm, cửa đi là cửa gỗ lim nam phi, cửa sổ nhôm kính gia công nội khu. Do đó giá thành cửa nhôm kính không quá cao nên giảm được chi phí xây dựng biệt thự rất nhiều.

Sau một thời gian bàn bạc lên phương án và thiết kế, công trình đã được đưa vào xây dựng và dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2015. Mình sẽ gửi cho các bạn tham khảo.

mau-nha-2-tang-8x10m-5-a2-duanbaryaciti-vn

Tôi muốn nói một điều rằng đối với một công trình biệt thự mini 2 tầng thì chi phí xây dựng biệt thự sẽ không quá cao tùy thuộc vào diện tích mà bạn đang xây dựng. Cũng tại tỉnh Nghệ An, giá xây dựng biệt thự ở một số khu vực cao từ 1 triệu / 1m2 trở lên, nhưng một số khu vực giá chỉ từ 700-800K / 1m2, giá xây dựng và giá vật liệu cũng khác nhau giữa các vùng. đến khu vực. Để khảo sát giá xây dựng chính xác, bạn chỉ cần chọn một mẫu điển hình, khảo sát và so sánh giá nhân công, vật tư trong khu vực, chúng tôi sẽ dự toán giá xây dựng tại khu vực bạn ở cho bạn. .

Thông tin mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp

  • Chủ đầu tư: Anh Châu
  • Diện tích xây dựng yêu cầu: 8 × 10,5m
  • Diện tích 1: 75m2
  • Diện tích tầng 2: 45 mét vuông
  • Diện tích sân chơi trên mái: 30 mét vuông
  • Tổng kinh phí đầu tư: 40-500 triệu đồng

Phối cảnh Mẫu nhà 2 tầng 8x10m mái thái đẹp.

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là trắng xám và vàng kết hợp với màu mái ngói xanh đen. Một vài chi tiết cột giả ốp đá tạo điểm nhấn chính của mẫu biệt thự này.

mau-nha-2-tang-8x10m-5-a3-duanbaryaciti-vn

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng đẹp

Tầng 1 bố trí phòng khách, 2 phòng ngủ và khu ăn uống, phía sau nhà là phòng khách, nhà này không có nhà vệ sinh, do nhà tắm thiết kế ngoài nhà nên không cần. để nghi ngờ nó. Diện tích đất rất rộng rãi được thiết kế thêm khu bếp, phòng ăn và bếp phụ.

Mặt bằng Mẫu nhà 2 tầng 8x10m có 2 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung khá rộng rãi. Bắt đầu từ chiếu nghỉ, cầu thang được bố trí thêm một cửa dẫn ra sân chơi.

 

You may also like

Leave a Comment