Thiết Kế Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Ngói Đẹp Tiện Lợi Chỉ 800 Triệu

by adminda

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp và hiện đại là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái ngói kiểu dáng mái thái sang trọng và hiện đại đã và đang trở thành trào lưu mới trong xu hướng thiết kế của nhiều ngôi nhà ở nông thôn. Công trình mà chúng tôi sắp giới thiệu đến các bạn dưới đây là một trong những công trình có phối cảnh kiến ​​trúc khoa học và công năng hoàn hảo.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-2-a1-duanbaryaciti-vn

Tổng quan biệt thự 2 tầng mái ngói đẹp

Anh Kwon thông qua kênh e-mail của công ty đã gửi cho chúng tôi những yêu cầu cụ thể về thiết kế ngôi nhà gia đình mong muốn như sau:

  • Diện tích thiết kế xây dựng: 160m2
  • Phong cách: Nhà 2 tầng mái ngói thái hiện đại
  • Thiết kế bao bì từ cảnh quan sân vườn đến hàng rào chu vi
  • Mái ngói đỏ truyền thống
  • Hệ cửa được lắp đặt là cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ tự nhiên
  • Công năng chính là: 4 phòng ngủ, thiết kế phòng khách và bếp liên thông
  • Thiết kế mái cổng giống với thiết kế phối cảnh chung của mẫu nhà

Sau khi nhận được yêu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư, chúng tôi đã lập tức khảo sát hiện trạng mặt bằng và lên phương án thiết kế sơ bộ cho công trình của chủ đầu tư.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-2-a2-duanbaryaciti-vn Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Phúc Thọ Hà Nội

Đánh giá phương án thiết kế cũng như công năng

Ngôi nhà được thiết kế đơn giản mà tinh tế thể hiện được sự sang trọng và khoa học hiện đại của mẫu nhà mái thái. Thiết kế mặt tiền và các cột chính được sơn màu đậm hơn so với các đường rãnh khối khác, kết hợp với các đường gờ, phào chỉ tạo hiệu ứng trang trọng cho ngôi nhà 2 tầng mái ngói này.

Thiết kế các khối nhà mái thái với các khối đua rộng và ban công thoáng tạo nên sự bề thế gợi lên một công trình vững chãi về mặt kết cấu và vững chãi.

Khối mái đua giật cấp bất đối xứng, mái thái màu đỏ tươi, hệ thống trụ trang trí của mái vừa là lam che nắng vừa thể hiện sự mềm mại, sang trọng cho mẫu nhà.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-2-a3-duanbaryaciti-vn

Hệ thống tường rào của biệt thự 2 tầng mái ngói kiên cố, thiết kế cổng chính mái thái đỏ, cửa gỗ nổi bật và sân lát gạch xám tạo nên một tổng thể khoa học và thống nhất cho toàn bộ công trình hiện đại. .

Hệ thống cửa nhôm Xingfa hiện đại, màu vân gỗ và kính dán an toàn, tôn lên không gian sống sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà 2 tầng mái ngói.

Mặt bằng công năng mẫu nhà 2 tầng mái ngói hiện đại

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-2-a4-duanbaryaciti-vn

Mặt bằng nhà 2 tầng mái ngói gồm 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 vệ sinh chung dưới gầm cầu thang, 1 phòng ngủ và 1 khu bếp ăn. Phòng khách được thiết kế rất rộng, không gian bên trong là phòng ngủ 1 được thiết kế cạnh cầu thang, đối diện cầu thang là phòng vệ sinh bình thường. Phòng bếp được thiết kế đầu chữ L rất thông thoáng bởi một lối đi được thiết kế ở không gian sân trước.

mau-nha-2-tang-mai-ngoi-dep-2-a5-duanbaryaciti-vn

Tầng 2 thiết kế 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh công cộng và sân chơi, cafe

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp được hoàn thành chỉ trong 1 tuần. Chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý với đề xuất thiết kế của chúng tôi. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế 3D, phương án thiết kế 3D ngay lập tức được chủ đầu tư đồng ý hoàn toàn, ký kết hợp đồng thi công ngay.

 

You may also like

Leave a Comment