Thiết kế mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp

by adminda

Thiết kế phòng khách nhà ống hiện nay đang được rất nhiều gia đình tại Việt Nam quan tâm. Nhà ở hình ống hẹp 3m, 4m, 5m là mẫu nhà ở phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nhưng với diện tích nhỏ hẹp như vậy thì làm sao để thiết kế nội thất phòng khách đẹp, tiện nghi và thông thoáng?

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn nắm được cách bố trí và những điều nên và không nên khi thiết kế phòng khách hình ống mà tôi chia sẻ trong bài viết này. Ngoài ra, mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp được giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng trang trí không gian phòng khách theo sở thích riêng của gia đình.

mau-phong-khach-cho-nha-ong-dep-5-a4-duanbaryaciti-vn

Mẹo thiết kế mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp:

Dưới đây là một số điều quan trọng nên làm và không nên đối với phòng khách của nhà kính để đảm bảo sự thoải mái và bầu không khí thoáng mát, dễ chịu về mặt thẩm mỹ:

Nội thất tối giản cho phòng khách nhà ống:

Nhiều gia chủ cho rằng phòng khách là nơi thể hiện địa vị và đẳng cấp của gia chủ nên trưng bày rất nhiều đồ đạc, vật dụng trang trí.

Nhưng đây là cách nghĩ sai lầm khi thiết kế phòng khách nhà ống.

Do diện tích hạn chế nên nếu bố trí quá nhiều đồ đạc trong không gian nhỏ này sẽ dễ tạo cảm giác ngột ngạt, bức bí, khó chịu.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Theo Phong Cách Tối Giản:

Nội thất mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp đã được đơn giản hóa để tối ưu hóa không gian mở cho sinh hoạt

Vì vậy, bạn cần hạn chế tối đa nội thất khi thiết kế phòng khách đẹp.

Nó chủ yếu sử dụng công năng của những món đồ nội thất chính như sofa, bàn cafe, kệ tivi, đèn bàn,… không chỉ mang đến sự thông thoáng, không gian rộng rãi mà còn làm tôn lên vẻ đẹp của phòng khách. Nên tinh tế hơn.

Phong cách thiết kế của phòng khách được thống nhất:

Không chỉ trong thiết kế phòng khách mà đối với thiết kế nội thất nói chung, yếu tố thống nhất về mặt phong cách rất quan trọng.

Đây là kim chỉ nam để tạo nên sự hài hòa trong kết nối giữa tổng thể không gian, các phòng và các khu chức năng.

Tạo điểm nhấn trong thiết kế phòng khách nhà ống đẹp:

Do diện tích phòng khách nhỏ hơn nên thiết kế nội thất cũng được đơn giản hóa, mang đến nét thẩm mỹ nhẹ nhàng, thanh thoát cho không gian.

Tuy nhiên, đối với một nơi tiếp khách hoặc các sự kiện gia đình, nếu căn phòng không có điểm nhấn có thể gây nhàm chán.

Vì vậy, suy nghĩ đầu tiên là bạn phải chú ý đến cách phối màu của rèm cửa và sofa, nó sẽ tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống mà không tốn diện tích. Trên tông nền chính của ngôi nhà nên chọn màu tương phản hoặc nổi bật để tạo điểm nhấn.

Trên đây là tổng hợp những lưu ý và quan điểm thiết kế mà tôi muốn gửi gắm đến gia chủ về mẫu phòng khách cho nhà ống đẹp.

You may also like

Leave a Comment