Người mệnh kim hợp cây gì để vừa may mắn, vừa mang ý nghĩa phong thủy?

by adminda

Mệnh kim hợp cây gì? Nhiều người băn khoăn không biết nên trồng cây gì để mang lại may mắn và phú quý. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những loại cây hợp mệnh Kim, mang lại may mắn và hợp phong thủy nhé!

menh-kim-hop-cay-gi-1-a1-baryaciti

Vàng là biểu tượng chính của ngũ hành. Theo phong thủy, vàng tượng trưng cho kim loại, nguyên lý và đá nằm sâu trong lòng đất. Vì vậy, những người thuộc cung Kim Ngưu khá mạnh mẽ, mạnh mẽ, luôn có mục tiêu, theo đuổi mục tiêu một cách dứt khoát và kiên định đến cùng.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trong tính cách, người tuổi Tỵ cũng có một số nhược điểm, đó là tính cách cứng đầu, bướng bỉnh và dễ bị kích động hơn. Ngoài ra, họ hay so đo, hơi tính toán, thích làm trung tâm và muốn người khác làm theo, đặc biệt là trong các cuộc tranh luận.

Mệnh kim hợp cây gì?

Dưới đây là một số loại cây phong thủy có thể mang lại may mắn và phú quý cho những người mệnh kim:

Cây bạch mã hoàng tử

Đây là loại cây cảnh mọc thành từng nhóm. Thân cây màu trắng ngà, to bằng đầu đũa. Mỗi cụm có nhiều nhánh nhỏ. Tán lá với những phiến lá khá lớn và bóng. Giữa mỗi lá có một gân lớn màu trắng lục, các gân nhỏ tỏa ra hai bên.

Cây Charming Prince là một trong những loại cây phong thủy, hợp với những người mệnh kim. Loại cây này mang lại nhiều may mắn về sự nghiệp cho gia chủ và thường được dùng làm quà tặng khai trương, thăng chức… đặc biệt loại cây này rất hợp với nam mệnh Kim vì ý nghĩa tượng trưng của nó. Sự mạnh mẽ và nam tính.

Giá tham khảo: 160.000 – 220.000 đồng

Cây mạng nhện

Cây nhện hay còn được gọi là cây Laneige. Loại cây này có nhiều lá xòe ra như mạng nhện. Loại cây này nhỏ và dài. Càng trồng lâu, lá sẽ mọc nhiều hơn, dần dần kết thành chùm.

Những người mệnh kim trồng cây này trong nhà sẽ thăng tiến nhanh trong công việc, công danh hanh thông, cuộc sống bình an, gặp nhiều may mắn. Ngoài công dụng về mặt phong thủy, cây còn giúp thanh lọc không khí, chữa lành vết thương bằng cách xông rồi chấm. Vị trí thích hợp để đặt loại cây này là một chiếc bàn.

Giá tham khảo: 20.000 – 30.000 đồng

Cây ngọc ngân với tán lá

Cây vạn tuế có đặc điểm là lá to và xòe, màu lá chủ yếu là xanh trắng ở giữa, mép lá có màu xanh đậm. Bạn có thể trồng theo phương pháp thủy canh hoặc trong các loại đá thông thường!

Loại cây này có nhiều ý nghĩa. Ngoài vẻ ngoài sang trọng, cây còn là biểu tượng của tình yêu sâu sắc và bền lâu, cũng như khả năng xua đuổi ma quỷ, bất trắc.

Giá tham khảo: 150.000 – 220.000 đồng

Cây tiền

Cây tiền có nhiều kích thước khác nhau.

Loại cây này có nhiều kích cỡ khác nhau. Đặc điểm nổi bật của nó là sự xen kẽ của thân, cành, lá giống như những đồng tiền cổ. Tùy theo cách chăm sóc và độ tuổi của cây mà thân cây có màu nâu hoặc trắng kem.

Cây kim tiền tượng trưng cho tiền tài, phú quý. Trồng loại cây này trong nhà sẽ giúp người mệnh kim kiếm lời, làm ăn thuận lợi, tiền vào như nước. Không chỉ hợp với những loại củ vàng mà loại cây này còn thích hợp với rất nhiều loại củ khác như những cây thuộc họ củ lửa. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy loại cây này ở các cửa hàng.

Giá tham khảo: 110.000 – 150.000 đồng

Vậy là chúng tôi bật mí cho bạn mệnh kim hợp cây gì để vừa may mắn vừa mang ý nghĩa phong thủy. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin cần thiết!

 

You may also like

Leave a Comment