Mệnh Thủy hợp mệnh gì? Giải mã phong thủy về người mệnh Thủy

by adminda

Biết được số phận của chính mình, cuộc sống của chính mình là điều rất cần thiết cho mọi người trong cuộc đời. Vì vậy, mệnh Thủy hợp mệnh gì, màu gì, số mấy,… luôn được những người mệnh thủy đặt ra và nghiên cứu. Vậy cụ thể các bạn có thể giải mã phong thủy chi tiết về mệnh Thủy tại đây như thế nào?

Tìm hiểu mệnh Thủy hợp mệnh gì?

Để hiểu đúng được mạng thủy hợp mệnh nào thì cần phải nắm vững quy luật tương sinh của ngũ hành. Điều này rất đơn giản! Bạn có thể xem xét mối quan hệ giữa mệnh Thủy và các mệnh khác trong ngũ hành.

menh-thuy-hop-menh-gi-1-docx-a4-baryaciti

Quy luật ngũ hành tương sinh

Theo ngũ hành phong thủy sẽ có 5 yếu tố. Bạn có thể nhớ bao gồm kim loại, gỗ, nước, lửa, đất. Trong số đó, mối quan hệ giữa ngũ hành được thể hiện như sau:

Mộc sinh Hỏa

Hỏa sinh Thổ

Thổ sinh Kim

Kim sinh Thủy

Thủy sinh Mộc

Người mệnh thủy hợp mệnh gì?

Với quy luật ngũ hành, bạn có thể dễ dàng xác định được mạng nước của mình tương sinh với mệnh gì. Một là mạng nước và vàng ròng. Bởi vì, kim loại được nấu chảy sẽ bị pha loãng thành nước. Vì vậy, nước sao Kim rất hài hòa.

Thứ hai, yếu tố nước sẽ hợp với mệnh Mộc. Các chuyên gia phong thủy dựa vào ngũ hành để luận giải mộc sinh thủy. Điều này có nghĩa là nước từ người đại diện cho mực nước sẽ tưới cây đại diện cho dấu hiệu bằng gỗ.

Người mệnh thủy khắc mệnh gì?

menh-thuy-hop-menh-gi-1-docx-a3-baryaciti

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mạng thủy hợp với mệnh nào thì đó là dựa vào quy luật ngũ hành. Nhưng bạn cần xem xét mối quan hệ nghịch hành giữa số mệnh hơn là mối quan hệ tương sinh. Do đó, bạn có thể nhớ các tiêu chí sau:

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thủy

Thủy khắc Hỏa

Hỏa khắc Kim

Kim khắc Mộc

kim loại khắc gỗ

Vì vậy bạn có thể kết luận rằng mệnh hỏa và thổ có mối quan hệ tương khắc với mệnh thủy.

Những màu nào hợp với mạng Thủy và những màu nào không hợp?

menh-thuy-hop-menh-gi-1-docx-a2-baryaciti

Điều rất quan trọng là phải biết những màu sắc nào phù hợp với lưới nước và màu gì không. Bởi vì, bạn sẽ biết cách sử dụng màu sắc phù hợp để tạo thêm điểm nhấn cho cuộc sống và công việc của mình. Đặc biệt, bạn tránh sử dụng những màu khắc để tránh những điều xui xẻo, rủi ro không đáng có.

Màu sắc cho mệnh Thủy

Muốn biết mệnh thủy hợp màu gì có thể dựa vào thông tin mạng thủy. Vì vậy bạn dựa vào màu sắc hợp mệnh để xem xét cho phù hợp.

Đầu tiên, như bạn đã biết, sao Thủy kết hợp kim loại và gỗ. Tuy nhiên, Kim sinh Thủy nên tất cả những gì bạn phải làm là chọn màu tương sinh với mệnh Kim. Cụ thể, chòm sao Mercury hợp nhất với các màu sau:

  • Trắng
  • Bạc
  • Kim loại

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn màu sắc hợp mệnh của mình. Bạn có thể yên tâm rằng Thủy – Thủy là một mối quan hệ tương hợp, tốt đẹp. Vì vậy, bạn có thể chọn màu phù hợp với mình như đen, xanh lam.

Màu sắc không hợp với mệnh Thủy

Theo mối quan hệ đối lập của mực nước, màu sắc kiêng kỵ cũng có thể được phán đoán. Trong đó, như đã phân tích, bạn có thể thấy rằng yếu tố nước có mối quan hệ nghịch biến với lửa và đất. Do đó, bạn có thể kết luận rằng những màu sau đây là cấm kỵ:

  • Màu tía
  • Màu đỏ
  • Màu nâu
  • Màu vàng

Điều đặc biệt cần lưu ý là màu của mệnh Mộc cũng không hợp với mệnh Thủy. Nhất định không phải chỉ dựa vào quan hệ tương sinh của Mộc Bảo Bình là được. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về Thủy Thủy Mộc, tức là Mộc hấp thụ mọi yếu tố, chất dinh dưỡng tốt từ Thủy. Vì vậy, nếu bạn chọn màu của Mupa, sinh khí của bạn sẽ bị ảnh hưởng và vận may sẽ không đến.

Mạng thủy hợp với con số nào?

Lượng nước tương hợp cũng bắt nguồn từ sự tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Cụ thể, bạn sẽ ghép 4 số sau:

Số 0: Số 0 là con số đại diện cho hành thủy. Vì vậy bạn sẽ tương sinh với mệnh Thủy nên số 0 rất tốt. Con số 0 sẽ mang lại may mắn và giúp bạn giải trừ những điều xui xẻo, buồn phiền.

Số 1: Số 1 cũng tượng trưng cho hành thủy. Khi bạn chọn số 1, có nghĩa là chọn số đại diện cho bậc trên. Con số 1 hòa hợp với nước sẽ mang lại cho bạn may mắn và giàu có.

Số 6, Số 7: Số 6 và số 7 tượng trưng cho các nguyên tố vàng. Vì vậy Kim sinh Thủy là một mối quan hệ rất tốt. Khi mệnh thủy nên chọn số 6, 7 sẽ mang ý nghĩa phú quý, may mắn.

menh-thuy-hop-menh-gi-1-docx-a1-baryaciti

Chúng tôi vừa giải thích về mệnh thủy hợp mệnh gì và một số thông tin phong thủy. Bạn có thể cập nhật để nắm bắt những kiến ​​thức phong thủy quan trọng liên quan đến mệnh của mình

 

You may also like

Leave a Comment