Không Gian Cải Tạo Nội Thất Nhà cấp 4 có Gác Lửng 4×16 Đẹp Chị Mỹ

by adminda

nha-cap-4-co-gac-lung-4x16-5-a3-duanbaryaciti-vn

Đây là mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4×16 và chi phí trang trí nội thất là 300 triệu. Còn nếu bạn xây mới hoàn toàn từ móng mái rồi tính đến nhân công thì tốn 700 triệu

Thông tin mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4×16 nội thất

Giới thiệu đến bạn một không gian thiết kế được cách tân hiện đại. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4×16 1 lầu 1 trệt diện tích xây dựng rất đẹp 50m2 phong cách hiện đại, nhiều ánh sáng, cây xanh tự nhiên trong nhà nhỏ đẹp 50m2 không gian sinh hoạt gia đình. Cách bố trí theo hướng tối giản và gọn gàng cùng mẫu thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng 4 × 20 đẹp giúp cải thiện môi trường sinh hoạt bên trong của các thành viên trong gia đình và tiết kiệm chi phí. Với sự độc đáo riêng mà ít có sự lựa chọn trang trí nội thất cho nhà ống.

nha-cap-4-co-gac-lung-4x16-5-a2-duanbaryaciti-vn

Cách tối ưu không gian nhà cấp 4 gác lửng 4×16 cạnh và

Gia đình bạn chuẩn bị xây nhà gác lửng 4x16m, hay mẫu thiết kế nhà gác lửng rộng 4m, nhà ống rộng 4m thì rất nên tham khảo thiết kế không gian nội thất. bên và. Mẫu nội thất nhà gác lửng nhỏ đẹp biến toàn bộ không gian bên trong mẫu nhà đẹp tầng 4 trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Đặc biệt, mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 4×16 giúp tăng cường khả năng lấy sáng cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Hình ảnh nội thất mẫu nhà gác lửng 50m2 nhịp 4x16m

Mẫu thiết kế nhà ống chỉ rộng 4m và sâu 16m, khả năng chiếu sáng của phòng phía sau rất hạn chế, đặc biệt nếu không có đèn chiếu sáng sân vườn phía sau thì hầu như sẽ bị thiếu sáng. Cải tạo nhà ống 1 tầng đẹp của tôi Bắt đầu lên bản vẽ thi công, kiến ​​trúc sư đã đưa ra phương án sử dụng thiết kế gác lửng hoặc gác lửng làm phòng ngủ cũng như phòng thờ thiết kế thêm một khoảng thông tầng lớn lấy sáng cho các phòng bên trong.

Tìm hiểu cách thiết kế nhà gác lửng 4x16m khác

Về công năng, mẫu nhà ống mặt tiền 4m của chị Mỹ bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, đầy đủ bếp + bàn ăn, 2 vệ sinh ở tầng trệt và 1 gác lửng có phòng tắm riêng. Nhiệm vụ thiết kế nội thất của mẫu nhà ống cấp 4 đẹp là tận dụng tối đa ánh sáng của bản vẽ thiết kế ban đầu, mang đến không gian sống hiện đại, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng thấp. Xây nhà cấp 4 4×16 không tốn nhiều chi phí hơn so với việc tự thiết kế nội thất gia đình nhưng hiệu quả mang lại là tương đối lớn.

Nhà cấp 4 gác lửng 4 × 16 nội thất đơn giản mà đẹp

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 4×16 phong cách đơn giản, ưu điểm là lựa chọn nội thất gỗ hiện đại giá rẻ nhưng rất bền, thiết kế khung và cửa gỗ đặc trưng, ​​nội thất gỗ tự nhiên như bàn ghế gỗ sồi sang trọng hiện đại của kiến ​​trúc sư. Nhà ống 4 tầng có gác lửng Cách trang trí phòng khách đẹp đơn giản có tông màu vàng trầm với thiết kế nội thất gỗ và giả gỗ trong phòng.

Mô tả Mẫu Nhà Gác Lửng 4x16m Đẹp

Tầng 1 và tầng lửng mẫu thiết kế căn hộ nhỏ đẹp 50m2 tạo thành một thể thống nhất, lấy sáng cho tầng lửng với diện tích giếng trời lớn. Nhà cấp 4 gác lửng nhỏ đẹp 4×16 của mẹ con chị tôi chỉ rộng 4m nên giải pháp thiết kế phòng khách đẹp thông thoáng liên thông không gian bếp đơn giản đẹp + bàn ăn liên thông ngay phía sau để ánh sáng vào sâu hơn. Ở vị trí thiết kế bếp mở có giếng trời rất rộng, trên gác lửng thiết kế cũng sử dụng thông thoáng làm phòng thờ và phòng học của các con kết hợp với thư viện phía trước, ánh sáng xuyên vào. mặt sau của phòng tắm và phòng ngủ thiết kế giống nhau.

Cách Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Và Đẹp Trong Nhà Có Gác Lửng 4 × 16

Đầu tiên đến với nội thất phòng khách nhà ống thông tầng 4m do tầng cao 3,6m đảm bảo thông thoáng nên sau phòng bếp chọn sofa nỉ hiện đại, có ghế đơn tròn. Tông màu trắng xám, đơn giản. Bức tường phía sau bọc ghế sofa phòng khách nhìn giống như bức tường gạch hoàn thiện nhưng thực chất bức tường được làm bằng giấy dán tường khổ lớn vừa tiết kiệm chi phí lại có tính thẩm mỹ rất tốt và mịn. Giấy dán tường trang trí phòng ống có tầng lửng có tông màu tương đồng với nội thất gỗ nhẹ nhàng, ấm áp và đơn giản.

Các Mẫu Nhà Có Tầng Lửng Đẹp Mới Cập Nhật Khác

Trong thiết kế nhà gác lửng hiện đại, tone màu trắng hài hòa thường được ưu tiên lựa chọn, không gian thoáng đãng tự nhiên, trẻ trung và tươi sáng, phong cách nội thất nhà đẹp 4x16m màu nâu gỗ làm chủ đạo. Gỗ có màu vàng tươi, vân gỗ thẳng giúp căn phòng có nhiều ánh sáng và phản chiếu. Tủ giải trí đối diện với sofa hình hộp siêu mỏng được kê sát tường không chiếm diện tích thiết kế 1 tầng mang đến cảm giác thông thoáng cho phòng khách của mẫu nhà cấp 4 đẹp 2 tầng, không gian phòng khách của mẫu nhà cấp 4 đẹp được bố trí phía sau tường. của tủ có lựa chọn màu sơn xám để tạo nên bộ sofa So.

Việc thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng 4×16 hay bất kỳ không gian nhà đẹp nào thường rất được chú trọng. Cải thiện không gian sống gia đình bạn và mang đến sự thư thái, thoải mái khi sử dụng hàng ngày.

 

You may also like

Leave a Comment