Mẫu nhà cấp 4 mái thái có hai mặt 9×12 mét ngoài đẹp tại Hải Dương NDNC478

by adminda

Xin chào các bạn đọc, hôm nay Thiết Kế Nhà Đẹp sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái thái có hai mặt đẹp được thiết kế cho chủ đầu tư tại Tỉnh Hải Dương. Hải Dương cũng là một trong những nơi được công ty Ngôi Nhà Đẹp thiết kế và thi công. Đây là một trong những công trình nhà cấp 4 mái thái lớn. Ngôi nhà xinh xin giới thiệu để mọi người cùng đọc và tham khảo.

Làm mẫu nhà cấp 4 mái thái 9×12 mét vuông có đắt không?

nha-cap-4-mai-thai-co-hai-mat-3-a5-duanbaryaciti-vn

Câu hỏi bài tập về nhà cấp 4:

Hiện nay xu hướng xây dựng mẫu nhà cấp 4 9x12m mái thái đang rất được ưa chuộng bởi những lý do sau: thứ nhất là tạo tính thẩm mỹ, thứ hai là chống nóng cho ngôi nhà của bạn, rất phù hợp với khí hậu nước ta chắc chắn bạn sẽ thắc mắc , xây nhà mái thái có tốt hơn không, mái bằng (mái bê tông) hay mái tôn thông thường có chi phí cao hơn rất nhiều.

Đáp lại:

Nhà Đẹp xin giải đáp như sau cho các bạn: So sánh chi phí xây nhà cấp 4 mái thái với nhà cấp 4 mái thái đẹp hay nhà cấp 4 mái thái, chi phí mái thái. -Nhà mái tôn sẽ tăng nhiều hơn ở phần sau. Mái thái. Trên thực tế, hầu hết nhà mái thái sẽ được thiết kế và xây dựng theo phương án đổ bê tông viền mái, xây tường hậu, làm khung kèo thép, sau đó lợp ngói. Chi phí để hoàn thiện phần này có thể dao động từ 500.000 đồng một m2 mái thái đến hơn 1 triệu đồng, tùy thuộc vào chất lượng và giá thành của loại thép tạo nên hệ vì kèo và loại ngói mà gia chủ lựa chọn.

Giới thiệu mẫu nhà Hải Dương 4 tầng 9×12 mét mái thái 2 vách ngoại thất đẹp

nha-cap-4-mai-thai-co-hai-mat-3-a2-duanbaryaciti-vn

Chủ đầu tư: Ông Xu

Địa điểm xây dựng: Haiyang

Diện tích đất: Đất ở nông thôn, khá rộng

Diện tích nhà: 9 x 12,5 (mét)

Tổng chi phí ước tính: 650 (triệu)

Chi tiết thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái có hai mặt tiền 9x12m

Đây là hình ảnh phối cảnh ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 mặt tiền, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là tông màu tối: màu xanh lam cho mái ngói thái, sơn màu tối ở chân tường và phần áp mái, cột Chân bằng đá hoa đen, bồn hoa trước nhà lợp ngói.

Đây là mặt bên của ngôi nhà chúng ta sẽ thấy mái thái gồm có mái chính chạy dọc nhà và mái cánh. Cánh được thiết kế làm lối đi từ trong nhà vào khu bếp ăn của gia đình. Nhà Đẹp đã không đề cập đến phần bếp khi thiết kế nhà đẹp cấp 4 9x12m mái thái 2 mặt tiền đẹp này vì gia chủ đã có sẵn khu bếp và cũng muốn tách bếp ra khỏi nhà.

nha-cap-4-mai-thai-co-hai-mat-3-a4-duanbaryaciti-vn

Nhìn tổng thể khu vườn cho chúng ta hình dung sau khi hoàn thành mẫu nhà cấp 4 9x12m mái thái 2 mặt tiền đẹp này trông sẽ rất nổi bật do hệ thống mái thái khá phức tạp. Toàn bộ hệ thống cửa được thiết kế là cửa nhôm kính, nhôm được sử dụng là nhôm kính mờ màu nâu Xingfa càng tôn thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Nhìn vào bản vẽ mặt bằng bạn sẽ thấy mẫu nhà cấp 4 đẹp 9x12m mái thái 2 mặt tiền này có 4 phòng ngủ và 3 vệ sinh, phù hợp cho nhiều gia đình, nhiều thế hệ chung sống. Phòng ngủ nhỏ nhất là 10,5 mét vuông, trong khi phòng lớn nhất là 14 mét vuông. Phòng khách khá rộng diện tích 34m2 nên người thiết kế và gia chủ thống nhất đặt thêm một vài bàn thờ gia tiên trong phòng khách.

Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu nhà cấp 4 9x12m mái thái 2 vách ngoại thất đẹp, được xây dựng chỉ hơn 110m2 nhưng được thiết kế đa năng sử dụng. Nếu bạn đang có ý định xây nhà cấp 4 mái thái có hai mặt hãy liên hệ với Nhà Đẹp để được tư vấn cụ thể hơn. Mọi ý kiến ​​đóng góp các bạn có thể để lại ở phần bình luận hoặc liên hệ.

 

You may also like

Leave a Comment