PayPal là gì? Hướng dẫn cách đăng ký PayPal nhanh chóng và an toàn

by adminda

PayPal là gì? Bạn đang tìm cách đăng ký tài khoản PayPal để nhận tiền từ nước ngoài? Hay dịch vụ bạn sử dụng có yêu cầu tài khoản PayPal để sử dụng không? Vậy đăng ký PayPal như thế nào, hãy đọc và làm theo các bước trong bài viết dưới đây để sử dụng Wallet nhé!

paypal-la-gi-a11-barya

Tham Khảo: Sóng điện từ là gì? Khái niệm, đặc điểm và nguyên tắc truyền thông tin

PayPal là gì? Lợi ích của việc sử dụng PayPal

PayPal là cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể sử dụng PayPal để mua hàng hóa, dịch vụ và gửi tiền cho bạn bè. Bạn cũng có thể nhận tiền qua Paypal và chuyển vào ngân hàng Việt Nam. Đơn vị tiền tệ được sử dụng phổ biến nhất trong Paypal là đô la Mỹ.

PayPal được thành lập vào năm 1998, tiền thân là Confinity, có trụ sở chính tại San Jose, California và được thành lập bởi Peter Thiel. Hiện tại, PayPal được quản lý bởi Ebay, một công ty có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ.

paypal-la-gi-a10-barya

Lợi ích của việc sử dụng PayPal:

  • Hệ thống thanh toán rất an toàn.
  • Hạn chế tiết lộ thông tin tài khoản ngân hàng, vì bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard) mỗi khi thanh toán, vì bạn đã cung cấp PayPal khi đăng ký tạo tài khoản.
  • Hệ thống mạng rộng khắp thế giới, sử dụng nhanh chóng và tiện lợi.
  • Giao dịch an toàn cho người mua và người bán (khi bị lừa, tính năng có thể yêu cầu hoàn tiền sau khi gửi tiền vào tài khoản khác).
  • Hỗ trợ dịch vụ khách hàng nhanh chóng và tốt.

Tham Khảo Thêm: Đường lưỡi bò là gì? Tẩy chay H&M, sao Việt tỏ ra ủng hộ

Cách tạo nhanh tài khoản PayPal

Các bước dưới đây được thực hiện trên iPhone Xs Max, nhưng bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại Android, máy tính xách tay hoặc máy tính.

  • Điều kiện đăng ký với PayPal:
  • Từ 18 tuổi trở lên.
  • Có Chứng minh nhân dân / Quốc tịch.
  • Một địa chỉ email chính hợp lệ.

Một trong một số loại thẻ thanh toán quốc tế Visa / Mastercard / American Express.

Một giao dịch quốc tế, mua hàng hoặc thanh toán là bắt buộc.

Nếu bạn đã đáp ứng được các yêu cầu trên, thật tuyệt, hãy bắt đầu học cách đăng ký tài khoản PayPal ngay thôi.

Bước 1: Truy cập trang chủ PayPal

paypal-la-gi-a9-barya

Bước 2: Sau đó 2 tùy chọn hiện ra yêu cầu bạn chọn một trong 2 loại tài khoản: Tài khoản cá nhân, Tài khoản doanh nghiệp.

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn là để kinh doanh, bạn sẽ cần nhiều giấy tờ khác, vì vậy nếu bạn không có ý định kinh doanh lớn và chỉ muốn sử dụng tài khoản của mình để chuyển / nhận tiền và mua hàng trực tuyến Nói chung, bạn nên chọn loại Cá nhân. Tài khoản!

Tiếp theo chọn loại tài khoản cá nhân phù hợp với bạn >> Xong bấm Tiếp theo

paypal-la-gi-a8-barya

Bước 3: Lúc này PayPal sẽ yêu cầu bạn chọn quốc gia hoặc khu vực, bạn chọn Việt Nam. Sau đó nhập số điện thoại để xác minh chủ sở hữu >> nhập số điện thoại và bấm tiếp theo.

paypal-la-gi-a7-barya

Bước 4: Bạn nhập mã xác nhận được gửi qua SMS vào số điện thoại vừa nhập.

paypal-la-gi-a6-barya

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin để PayPal thiết lập hồ sơ cho bạn. Thông tin bao gồm: email, họ và tên, mật khẩu tài khoản, số CMND / hộ chiếu hoặc số bằng lái xe quốc tế, thành phố, tỉnh / khu vực, mã bưu điện >> Nhấn Next khi hoàn tất.

paypal-la-gi-a5-barya

Bạn đã đăng ký thành công với PayPal.

paypal-la-gi-a4-barya

Hướng dẫn xác minh tài khoản PayPal của bạn

Sau khi đăng ký thành công tài khoản PayPal, bạn sẽ nhận được một email gửi đến tài khoản email đã đăng ký ban đầu để xác minh tài khoản.

Bạn vào email của mình >> bấm vào xác nhận địa chỉ email của tôi. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập PayPal, bây giờ hãy nhập mật khẩu và xác minh email của tôi để hoàn thành bước này.

paypal-la-gi-a3-barya

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với PayPal

Sau khi bạn đã xác thực và đăng nhập vào tài khoản PayPal của mình, để giúp bạn gửi và nhận tiền nhanh hơn và dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với PayPal.

Bước 1: Nhấp vào tùy chọn Liên kết tài khoản ngân hàng.

paypal-la-gi-a2-barya

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết vào các ô trống, bao gồm: Tên ngân hàng, Mã SWIFT cho ngân hàng của bạn, Số tài khoản ngân hàng của bạn và cuối cùng là họ của bạn.

paypal-la-gi-a1-barya

Lưu ý: Bank Name là tên giao dịch quốc tế của ngân hàng, là tên tiếng Anh của ngân hàng nên phải viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nếu không biết phần này, bạn lên Google tìm tên tiếng Anh của ngân hàng mà bạn sử dụng.

Trong khi mã SWIFT được chỉ định cho mỗi ngân hàng giao dịch với thị trường liên ngân hàng, tức là mỗi ngân hàng có mã SWIFT riêng mà bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm vào Link Bank và đợi PayPal xác nhận lại.

Vậy là xong, mình vừa hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản PayPal và liên kết với ngân hàng để nhận và chuyển tiền về Việt Nam. Như vậy bạn đã biết PayPal là gì rồi phải không. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn. Chúc các bạn thành công!

Để cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng truy cập website Barya Citi của chúng tôi!

You may also like

Leave a Comment