Tải Xuống Adobe Illustrator: Phần Mềm Ai Thiết Kế Đồ Họa Và Vẽ Vector Chuyên Nghiệp

by adminda

phan-mem-ai-a1-dabc

Adobe Illustrator là một trình biên tập đồ họa vector được phát triển bởi Adobe, phần mềm cho phép bạn thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, minh họa, đồ họa kỹ thuật số, nội dung web, video và nội dung … Hãy cùng tìm hiểu phần mềm ai Vui nhộn này nhé!

1. Thông tin phần mềm ai Adobe Illustrator

Nền tảng: Windows, macOS.

Dung lượng: Thay đổi theo phiên bản phần mềm.

Loại ứng dụng: Công cụ.

Nhà xuất bản: Adobe.

2. 6 chức năng chính của Adobe Illustrator

1. Tạo và vẽ đồ họa vector mạnh mẽ

Ưu điểm của cách vẽ đồ họa vector trên AI là hình ảnh không bị vỡ, và bạn chỉ cần thiết kế 1 vật thể có kích thước nhỏ và in ra với nhiều kích thước khác nhau. Nếu bạn thiết kế bản in, biểu trưng, ​​áp phích hoặc nhân vật hoạt hình, AI sẽ tương thích hơn với các phần mềm khác như Adobe After Effects, Adobe Premiere và nhiều hơn nữa so với phần mềm vectơ khác.

phan-mem-ai-a2-dabc

Tạo và vẽ đồ họa vector mạnh mẽ

2. Bộ công cụ chính xác cao cho đồ họa vector

AI có một bộ công cụ hoàn chỉnh như Pen Tool, Rectangle Tool, Rounded Rectangle Tool, Polygon Tool, Start Tool, Ellipse Tool, v.v. để giúp bạn vẽ vectơ với độ chính xác cao nhất. Thanh công cụ tùy chỉnh cũng cho phép bạn tùy chỉnh và sắp xếp các công cụ để dễ sử dụng.

phan-mem-ai-a3-dabc

Bộ công cụ này đảm bảo độ chính xác cao trong đồ họa vector.

3. Các phím tắt thông minh để thiết kế nhanh

AI tích hợp cung cấp cho bạn một tập hợp các phím tắt và lối tắt thông minh để nhanh chóng tối đa hóa các thiết kế đồ họa của bạn.

phan-mem-ai-a4-dabc

Các phím tắt thông minh để thiết kế nhanh.

4. Adobe Fonts: Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ

Adobe Fonts cho phép bạn dễ dàng cài đặt và kích hoạt hàng nghìn font chữ trên thế giới như tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật…. Dễ dàng xem và kích hoạt hàng nghìn phông chữ trong các ứng dụng, xem trước các phông chữ đã chọn trong bản vẽ và sử dụng tích hợp phông chữ – cho phép bạn truy cập nhanh vào thư viện phông chữ của Adobe.

phan-mem-ai-a5-dabc

Phông chữ Adobe

5. Tích hợp hiệu ứng 3D, hiệu ứng làm mờ Gaussian và Trình tạo hình dạng

Adobe Illustrator có khả năng pha trộn màu mới cho phép bạn tạo ra các dải màu phong phú hơn, tự nhiên hơn, chuyên nghiệp hơn và trung thực hơn.

phan-mem-ai-a6-dabc

Hiệu ứng làm mờ và tạo hình dạng Gaussian

6. Hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ, giao diện trực quan

Adobe Illustrator hiện có sẵn trên nền tảng Windows và macOS và hỗ trợ thêm 5 ngôn ngữ: Lào, Thái, Khmer, Miến Điện và Sinhala.

phan-mem-ai-a7-dabc

Hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ với giao diện trực quan

Trên đây là giới thiệu chức năng và link tải, cài đặt phần mềm ai Adobe Illustrator giúp bạn thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

 

You may also like

Leave a Comment