Close

Disney và những con số xui xẻo

So em xui-a2-duanbaryaciti.vn

Disney liên quan gì đến tình dục? Đặc biệt hãng phim này nổi tiếng là “bảo kê” và chỉ làm phim thiếu nhi… Nếu có, hãy xem kỹ banner phim “Công chúa tóc mây” và thử tìm “thông tin hình ảnh ẩn” của banner. . Gì? (Không thích hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi và người lớn sáng tạo) vậy so em xui là gì ?

Số em xui là gì tổng quan về số em xui

1. Tìm kiếm một số “thông tin ẩn” trong phim hoạt hình Disney đã trở thành một sở thích trong nhiều năm qua.

Đặc biệt là khi những “tin nhắn” này liên quan đến tình dục! Mặc dù bề ngoài Disney luôn quảng cáo họ là xưởng phim hoạt hình dành cho những đứa trẻ ngây thơ và mơ mộng, nhưng hãy để ý rằng đôi khi họ “quay lén” một số cảnh phim mà chúng không muốn xem. Đôi khi người lớn bị chóng mặt khi bị chỉ ra!

2. Nếu ai mới xem Fight Club, chắc hẳn còn nhớ một cảnh nổi tiếng khi Tyler và “The Commentator” đang bàn tán về việc lẻn vào rạp chiếu phim cuộn phim, chuyển thể “phim thịt heo” thành phim tại gia. Khán giả hoàn toàn không nhìn thấy gì khi xem vì chỉ 1/24 giây, nhưng trong tiềm thức, hình ảnh đó có lẽ chỉ được ghi nhớ!

So em xui-a2-duanbaryaciti.vn

3. Quay lại Disney. Mọi người đều biết về buôn bán tình dục. Đặc biệt, quan hệ tình dục lén lút cũng ăn khách. Disney hẳn nhận thức được điều này nên thỉnh thoảng lại tung ra trường hợp “thông điệp ẩn” để thúc đẩy doanh số bán đĩa DVD. Trước đây rất khó để ngừng xem băng VHS, nhưng giờ đây với công nghệ cao, bạn có thể xem từng khung hình! Rõ ràng, Disney có tác động đến trẻ em lớn hơn phim người lớn (nhưng trẻ em bị cấm).

4. Ba ví dụ kinh điển về “thông điệp Disney ẩn”

Vua sư tử – The Lion King: Trong đoạn Simba đang đứng nhìn trời, bụi bay mù mịt và biến thành những vì sao, và chúng ta đã thấy … chữ Sex xuất hiện! Sau đó, khi Simba đang nói chuyện với bố trên bầu trời đêm, những ngôi sao lấp lánh xuất hiện, nếu ghép chúng lại với nhau, bạn sẽ thấy … nguyên cả “cây”. Tôi nói rằng khi vụ án này lần đầu tiên xảy ra, nước Mỹ đang náo động. Có một người phụ nữ vào cửa hàng cho thuê phim và mắng mỏ vì đứa con trai 4 tuổi của cô ấy xem phim và chỉ ra chữ SEX! Một số nhóm ủng hộ trẻ em đã kêu gọi tẩy chay bộ phim, buộc Disney phải rút bộ phim Vua sư tử khỏi các cửa hàng video.

Nàng tiên cá – The Little Mermaid. Trong thời kỳ này, “Code Words” không chỉ xuất hiện trên phim ảnh mà còn xuất hiện trên các áp phích quảng cáo. Trong phim, khi người cha tuyên thệ trong đám cưới của nàng tiên cá và hoàng tử thì bất ngờ nửa trước đũng quần của người cha bỗng … kết thành một quả bóng! Dù sau đó mới biết đó chỉ là … đầu gối của bố, nhưng nhìn cục u từ từ nổi lên, con cái sẽ nghĩ, bố mẹ chết mất! Trong khi đó, trên poster của bộ phim, chúng ta thấy ẩn trong tòa lâu đài đầy màu sắc là một … “Kem”

The Rescuer – Cứu những con chuột. Ở hai phần phim đầu tiên, Disney thậm chí còn lên tiếng phủ nhận, cho rằng “vô tình nhặt được bí mật”, nhưng ở “Savior”, Disney không thể giữ im lặng hay phủ nhận trước những bằng chứng hiển nhiên (nhưng sau đó vẫn buộc tội “không biết chuyện”. “)”. Nếu bạn chơi miễn phí, chúng tôi không biết gì cả “). Hãy xem những hình ảnh dưới đây và suy nghĩ xem bạn có phát hiện ra điều gì đặc biệt …

Nếu bạn chưa nhìn thấy nó, đây là một mẹo: hãy thử nhìn vào cửa sổ phía sau để xem có ai đang đứng ở đó không. Nếu bạn không thể tin vào mắt mình, thì ồ vâng, một người phụ nữ khỏa thân đang khoe quả bưởi bên cửa sổ! Disney đã phải thu hồi 3,4 triệu bản phim VHS vì vụ này!

5. “Thông tin ẩn” này đến từ đâu?

Khi Công ty Walt Disney được thành lập vào những năm 1920, hầu hết các nghệ sĩ và nhà biên kịch của công ty không được ghi nhận vì sự chăm chỉ của họ. Để trả đũa, họ thường đặt tên nhân vật theo tên mình, hoặc đặt tên của họ ở đâu đó trong một cảnh phim, v.v … Đến những năm 40, thời thế (thời thế) thay đổi, các công đoàn hoạt động mạnh hơn, các cuộc đình công bắt đầu ở đâu đó buộc một số đại gia phải đặt tên. của các đoàn làm phim, nhưng sở thích quay lén cái này cái kia vào phim đã trở thành một “truyền thống” của Disney.

6. Cuối cùng, bạn có thấy hình ảnh trên chứa thông tin gì không? Phần đuôi tóc giống chữ gì? Lông quấn quanh đùi là từ gì? Nào, hãy sử dụng bộ não của bạn để tưởng tượng …

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết so em xui của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0 Comments
scroll to top