Top là gì? Làm thế nào để biết Top là gì và bot

by adminda

Bot là gì? Top là gì? Top và bot trong cộng đồng LGBT là gì? Để giải đáp những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Top là gì – Làm thế nào để biết Top là gì và bot

Đặc biệt, quan hệ tình dục qua đường hậu môn có một điểm đặc biệt là hầu hết những người có nhu cầu đều là Top, và tất cả những gì họ cần sử dụng là Bots.

top-la-gi-2-docx-a2-duanbaryaciti-vn

Cơ quan hậu môn không tự co giãn như âm đạo của bạn gái, vì vậy thường có chất bôi trơn để trợ giúp khi làm như vậy. Phần lớn khoái cảm tình dục này được trao cho Top, Bot chỉ đạt khoảng 10% khoái cảm. Thú vui ở đây chủ yếu là thỏa mãn tâm lý. Nói như vậy không có nghĩa là robot gặp bất lợi.

Sẽ không bao giờ có một quý ông thực sự dành tình cảm cho bạn. Vì vậy, chính những người thuộc thế giới thứ ba đã tạo ra hai phương thức gọi để thể hiện hai loại xu hướng khác nhau: Top và Bot.

Top nói là gay nhưng anh mạnh hơn đóng vai chồng, Bốp cũng gay nhưng đóng vk vì tâm lý yếu. Nhưng từ khi hai “danh xưng” này ra đời, cũng xảy ra những trường hợp nhầm lẫn giới tính …

Bạn sinh ra trong cuộc đời đầy sóng gió, từ nhỏ đã thích chơi với phụ nữ, từ từ mê phụ nữ. Bạn chơi các trò chơi con gái rất nhiều, như nhảy dây, búp bê, cắt may … Bạn thực sự trở thành gay từ đó, nhưng bản thân vẫn chưa biết. Khi lớn lên, có thể khi bạn bè cùng trang lứa chế giễu bạn, bạn sẽ thấy mình thực sự khác biệt so với mọi người. Ban đầu bạn có cảm tình với một người cùng giới. Khi xem tin tức trên mạng, giờ bạn mới biết mình là người đồng tính nam và gọi là đồng tính. Bạn rất buồn và xấu hổ, bạn không biết có khi nào trong cuộc đời mình, những lúc cô đơn, trống trải, bạn sẽ không bao giờ tìm được một người yêu mình và che chở cho mình.

Vì vậy, ban đầu bạn che giấu danh tính của mình và cố gắng quên rằng bạn là người đồng tính. Nhưng bạn không đủ sức để làm điều đó. Rồi bạn cũng quyết định tỏ tình với người mình yêu. Trớ trêu thay, anh ấy không những không thông cảm cho tình cảm của bạn mà còn cho rằng bạn “cuồng yêu”. Bạn thất vọng về cuộc sống của tôi đến nỗi đôi khi bạn nghĩ rằng bạn sắp chết. Và tôi phải nói rằng trong thế giới đồng tính, ai cũng có thể đã yêu một người đàn ông nào đó và mang đến cho anh ta sự thất vọng tràn trề.

Đã đến lúc những người đồng tính nam cần phân chia giữa việc dám công khai và việc minh bạch. Những người không dám thể hiện bản thân có xu hướng rất nữ tính, và đôi khi bị chế giễu là “Pede” hoặc “Shadow”. Minh bạch ở đây không hẳn là nói về mình cho mọi người biết, mà là dám thể hiện thái độ, thái độ và sở thích của mình. Thành thật mà nói, những người dám tiết lộ danh tính của mình thường có khả năng chịu đựng dư luận cao. Những người này chắc chắn có thể được định vị là Bottom (gọi tắt là Bot), anh ta chỉ có thể là “anh ta”, không phải lúc nào cũng là “anh ta”.

Những người không có can đảm để công khai và minh bạch với thế giới, loại người che giấu danh tính của mình, thường phải dạy cho mình cách trở nên nam tính và không muốn để lộ nữ tính của mình. Sau một thời gian, điều đó trở thành thói quen và họ trông nam tính hơn. Tuy nhiên, bản chất của họ còn rất yếu nên một số người đồng tính kín này vẫn tự nhận là Bots, còn lại là Bisexual (không nhận ra giới tính của mình) và Top. Người song tính (ký hiệu Bi) là những người không biết phân định giới tính của mình hoặc không thích định vị giới tính vì không muốn mình ở dưới, nhưng lại không đủ dũng cảm để vượt lên. Bi chỉ có thể giả làm Bot hoặc Top tùy tình huống, Bi chủ yếu tìm kiếm những người bạn đồng tình với mình và đem lòng yêu mến.

Đứng đầu là những thành phần có khả năng biểu diễn nam tính và lòng tự trọng cao. Nhưng theo như Top đi, nó có lẽ là thiểu số so với những người đồng tính ở nước ta. Vậy bạn có thể tự hỏi mình, tại sao Top lại là thiểu số, tôi thường cảm thấy rằng có rất nhiều Top ở các thành phố lớn? Hàng đầu tự nhiên sôi động xuống các loại người sau:

Bạn đã biết rằng trong thế giới đồng tính nam, có hai xu hướng tình dục chính là quan hệ tình dục bằng miệng và quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Đặc biệt, quan hệ tình dục qua đường hậu môn có một chức năng đặc biệt, hầu hết đối tượng cần sử dụng là Top, và “nạn nhân” cần sử dụng là Bot.

Cơ quan hậu môn không tự co giãn như âm đạo của bạn gái, vì vậy thường có chất bôi trơn để trợ giúp khi làm như vậy. Phần lớn khoái cảm tình dục này được trao cho Top, Bot chỉ đạt khoảng 10% khoái cảm. Thú vui ở đây chủ yếu là thỏa mãn tâm lý. Nói như vậy không có nghĩa là robot gặp bất lợi. Vì theo quy luật chung trong thế giới đồng tính, Top sẽ phải chi tiền cho bot, giống như việc các quý ông chi tiền cho các cô gái trong những buổi hẹn hò, gặp gỡ.

Những người lớn tuổi thường có nhiều kinh nghiệm sống cao quý và lòng tự trọng của họ có xu hướng đạt đến tầm cao hơn. Họ không dễ yếu lòng (khi đã nhiều tuổi nhưng chưa có tình yêu vững chắc với ai đó) vì tính sĩ diện cao. Mặt khác, vì họ có kinh nghiệm sống phong phú nên cách ứng xử và lối sống của họ rất thông minh. Bản chất của những người thông minh là không hài lòng với bản thân nên rất khó bắt họ phải đóng vai kẻ dưới quyền.

Ở thời điểm này, có thể nói tôi có lòng tự trọng cao và mong muốn thể hiện quyền uy trong giới tính của mình, và Top đã được hình thành. Về vấn đề này, tôi phải nói rằng hầu hết những người đồng tính thực sự là Bots, nhưng vì xu hướng của cuộc sống, họ phải biến mình thành những người nam tính để hòa nhập vào thế giới hai cực. một tốt hơn. Do đặc điểm nam tính nên việc hình thành các ngọn là không thể tránh khỏi.

Hi vọng với bài viết này, các bạn đã biết BOT là gì và TOP là gì trong cộng đồng LGBT là gì. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

 

 

You may also like

Leave a Comment