Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu WiFi Viettel Qua 3 Bước Đơn Giản Nhất

by adminda

Bạn đang sử dụng đường truyền cáp quang của Viettel? Bạn không muốn quá nhiều người đăng nhập vào Wifi của mình thông qua các ứng dụng bẻ khóa? Kết nối Internet chậm và bạn muốn đổi mật khẩu Wifi Viettel của mình.

Hãy cùng đổi mật khẩu Wifi Viettel với thao tác đơn giản qua cap quang-viettel.com và tận hưởng thế giới internet của riêng bạn!

Tìm Hiểu Thêm:

Đổi mật khẩu Wifi Viettel trên website

Để đổi mật khẩu Wifi, trước tiên bạn cần đăng nhập tại địa chỉ http://192.168.1.1/login.

Sau đó màn hình hiển thị giao diện sau:

wifi-viettel-a-barya Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập thông tin của bạn vào ô bên trên.

Usename: admin

Password: là dòng SN dưới đáy của modem Wifi Viettel.

wifi-viettel-a2-barya

Chọn Đăng nhập để hoàn thành bước 1

Bước 2: Sau khi chọn đăng nhập, giao diện sau sẽ hiện ra. Tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào đây để chuyển sang bước hoàn thành!

wifi-viettel-a3-barya

Bước 3: Nếu có quá nhiều thông tin hiển thị trên màn hình mà không thể giải quyết được. Đừng lo! Thực hiện từng bước sau:

Đầu tiên, nhấp vào hộp Mạng. Chọn WLAN, nhấp vào Bảo mật. (Các hình 1, 2, 3 sau đây sẽ xuất hiện theo thứ tự của từng lựa chọn)

Trong hộp mật khẩu WPA, nhập mật khẩu Wifi mới mà bạn muốn thay đổi

Cuối cùng, chọn Save để lưu lại mật khẩu mới

wifi-viettel-a5-barya

Với cách này chỉ sau 3 lần đổi mật khẩu đơn giản là bạn đã có một mật khẩu Wifi mới để truy cập internet tốc độ cao dễ dàng. Từ nay bạn không phải lo lắng nữa vì Wifi nhà bạn có thể thoải mái xem phim ở chế độ HD SD, chơi game online mượt mà hơn và tải ứng dụng nhanh hơn.

Ngoài ra, nếu bạn đang bị mắc kẹt ở bước. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài Viettel 1800 8119 để được hướng dẫn cụ thể.

Lưu ý: Bạn nên đổi mật khẩu mới thường xuyên để hạn chế thiết bị khác đăng nhập vào Wifi Chùa. Mật khẩu mới nên là những ký tự khó đoán để tránh bị đánh cắp. Ghi lại hoặc lưu lại mật khẩu để không bị quên khi sử dụng cáp quang.

Với 3 cách thay đổi mật khẩu wifi viettel dễ dàng này, bạn sẽ sớm có mật khẩu mới để ngăn sóc ngoài Wifi nhà mình. Chúc may mắn với việc thay đổi mật khẩu của bạn!

Để cập nhật thông tin mới nhất, vui lòng truy cập website Barya Citi của chúng tôi!

You may also like

Leave a Comment